Black Pink Keyboard - Giao Diện Bàn Phím Đẹp cho android

Phiên bản: 1.4
Cập nhật: 14/09/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 16MB
Nhà phát hành: Infinitive app studio
Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên


TÍNH NĂNG MỚI * New UI Design * keyboard themes * 50+ fonts * 80+ languages * Add GIFS * Add mucis * bug fix

Hình ảnh:


Chủ đề bàn phím BlackPink bao gồm các chủ đề bàn phím bae suzy, chủ đề bàn phím park shin hye, chủ đề bàn phím Taeyeon, chủ đề bàn phím yoona và chủ đề nhóm BlackPink

Các tính năng chính:

Emoji Biểu tượng cảm xúc thông minh: Hơn 800 biểu tượng cảm xúc được cài đặt sẵn! Biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị Android và hệ điều hành di động khác. Gửi và chia sẻ tất cả các loại mặt cười, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc dễ thương và thông minh một cách dễ dàng!
Tính năng dự đoán biểu tượng cảm xúc tự động cho phép bạn tìm kiếm biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc trong khu vực bàn phím một cách thông minh bằng cách gõ các từ đơn giản.
Trung tâm chủ đề Tìm tất cả các loại chủ đề bàn phím dễ thương và đầy màu sắc từ các loại khác nhau, bao gồm công nghệ, cơ bản, mát mẻ, pha lê, vàng, hồng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chủ đề bạn yêu thích trong trung tâm chủ đề và tận hưởng trải nghiệm gõ tuyệt vời nhất!
Khả năng tương thích: Hoạt động trên tất cả các ứng dụng, bao gồm nhiều ứng dụng phổ biến như Facebook Messenger, Twitter, WhatsApp, WeChat, Google Talk, Line và nhiều ứng dụng khác.
Âm thanh bấm phím: Cá nhân hóa âm chạm của bàn phím với các chủ đề khác nhau. Hiệu ứng âm thanh bàn phím thực tế rõ nét và rõ ràng. Có rất nhiều chủ đề được hỗ trợ đang chờ bạn khám phá.
Note Lưu ý đặc biệt về quyền riêng tư: Bạn có thể nhận được thông báo bảo mật (ví dụ: Bàn phím chủ đề BlackPink Bàn phím chủ đề có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn), đây là những cảnh báo bảo mật tiêu chuẩn trên tất cả các hệ điều hành Android khi bật ứng dụng của bên thứ ba. Bàn phím chủ đề BlackPink Bàn phím chủ đề sẽ KHÔNG thu thập bất kỳ thông tin cá nhân hoặc thông tin cá nhân nào, chẳng hạn như thông tin nhận dạng hoặc thông tin thẻ ngân hàng, v.v.
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Bàn phím chủ đề BlackPink Chủ đề bàn phím chủ đề hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ
Themes Chủ đề hoạt hình: Làm cho điện thoại của bạn trở nên độc đáo với tất cả các loại hiệu ứng hoạt hình thú vị
Phông chữ có thể tùy chỉnh: Sẽ sớm có nhiều kiểu phông chữ khác trong chủ đề Bàn phím chủ đề BlackPink

Giới thiệu về chủ đề Bàn phím chủ đề BlackPink:
Bạn muốn tham gia vào thế giới của Theme bàn phím chủ đề BlackPink? Nhanh lên và tải xuống chủ đề bàn phím chủ đề BlackPink IME!
BlackPink Theme Keyboard Theme là một gói skin nút 3D với các hiệu ứng 3D thú vị. Chủ đề bàn phím chủ đề BlackPink cũng là một chủ đề bàn phím có nhiều hình nền chủ đề Bàn phím chủ đề BlackPink đẹp cho nền điện thoại của bạn.
 

taifull.net