BodBot cho iOS - Ứng dụng luyện tập thể dục thông minh

Phiên bản: 6.51
Cập nhật: 14/01/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 71,4 MB
Lượt tải: 2
Nhà phát hành: BodBot
Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x


Bài viết về BodBot cho iOS: BodBot cho iOS là một huấn luyện viên cá nhân thực sự của mọi người dùng thiết bị iOS, tạo ra các bài tập phù hợp với mục tiêu, tài nguyên, khả năng thể chất, độ khó mong muốn và nhiều hơn nữa của mỗi người.

Hình ảnh:

BodBot cho iOS - ảnh 1
BodBot cho iOS - ảnh 2
BodBot cho iOS - ảnh 3
BodBot cho iOS - ảnh 4
BodBot cho iOS - ảnh 5
BodBot cho iOS - ảnh 6

Giới thiệu

Bodbot cho iOS là một huấn luyện viên cá nhân thực sự của mọi người dùng thiết bị iOS, tạo ra các bài tập phù hợp với mục tiêu, tài nguyên, khả năng thể chất, độ khó mong muốn và nhiều hơn nữa của từng người. Mỗi bài tập được điều chỉnh theo mức độ luyện tập cá nhân và các kế hoạch được sửa lại theo thời gian khi bạn hoàn thành hoặc bỏ lỡ buổi tập.

Bodbot lên kế hoạch luyện tập thông minh Các bài tập được điều chỉnh phù hợp với thể chất của mỗi người dùng Với BodBot, bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi
BodBot lên kế hoạch luyện tập thông minh

Ứng dụng luyện tập thể dục tuyệt vời BodBot for iOS sẽ cá nhân hóa kế hoạch luyện tập của người dùng. Đây là chương trình sức khỏe cá nhân dành cho bạn và sẽ điều chỉnh các bài tập thường xuyên cho đến khi bạn tiến bộ. Bạn thấy vai mình chuyển động khó khăn? Cảm thấy phần lưng yếu hơn phần ngực? Gân kheo thắt quá chặt? Muốn phát triển bắp tay và mông? Chỉ có thể luyện tập một vài buổi trong tuần? BodBot cho iOS có thể giải quyết tất cả, và chế độ tập luyện của bạn sẽ phản ánh tất cả các nhu cầu này.

Tính năng chính của BodBot cho iOS

Giải quyết các vấn đề sức khỏe cá nhân

Nếu bị gãy chân vào buổi sáng, thì có lẽ bạn không nên cố gắng tập squat nặng nề vào buổi tối. Tương tự như vậy, nếu giấc ngủ của bạn không được tốt trong cả tuần qua hoặc nếu bạn đột nhiên bị sốt, thì quá trình luyện tập của tuần trước và tuần này sẽ không chính xác. Bạn cần phản ánh đúng tình trạng của mình.

Sống vui khỏe mỗi ngày với BodBot Luyện tập phù hợp với mục tiêu của bạn BodBot lên kế hoạch luyện tập thông minh
BodBot tạo ra các bài tập phù hợp với mục tiêu, tài nguyên, khả năng thể chất của mỗi người

Theo dõi lịch sử luyện tập

Mọi người đều có một lịch sử luyện tập riêng: sự thay đổi về tư thế, sức mạnh, tim mạch, phạm vi chuyển động, sự ổn định của khớp và nhiều hơn nữa. Mọi yếu tố đều quan trọng. BodBot iOS sẽ làm việc với bạn đề cải thiện hiệu suất và tăng cường hiệu quả thông qua các bài kiểm tra thể lực và đánh giá khách quan.

Thay đổi lịch luyện tập

Nếu luyện tập ở nhà, thì bạn vẫn có thể có được những buổi tập chất lượng cao - không phải là bài tập Burpee, Squat hay Crunch lặp đi lặp lại bất tận. Cơ sở dữ liệu của BodBot chứa nhiều bài tập chất lượng, cùng với thuật toán tinh vi sẽ xử lý những thay đổi về địa điểm và thiết bị luyện tập, nhằm đưa ra các bài tập phù hợp với tài nguyên hiện có của người dùng. Nếu thời gian luyện tập bị dán đoạn, BodBot sẽ ngay lập tức điều chỉnh kế hoạch luyện tập của bạn.

Apple Health: BodBot sẽ hỏi để đọc một số dữ liệu sức khỏe của bạn: ngày sinh, nhịp tim, cân nặng, giới tính, chiều cao để có thể đưa ra các khuyến nghị hiệu quả nhất cho bạn. Cũng giống như 8fit hay Workout cho iOS, BodBot cũng lưu lại quá trình luyện tập, dữ liệu về cân nặng và chiều cao vào Apple Health để sử dụng trong các ứng dụng khác dùng thông tin này.

download.com.vn