Cake Shop cho iOS - Game bé làm bánh kem thú vị

Phiên bản: 1.3
Cập nhật: 10/07/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 42,1 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Pazu
Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x


Cập nhật bởi Taifull.net - Cake Shop iOS là game mô phỏng làm bánh có tính tương tác và giải trí cao cho bé. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được cách học nhiều loại bánh ngọt khác nhau và trang trí theo ý muốn của mình.

Hình ảnh:

Cake Shop cho iOS - ảnh 1
Cake Shop cho iOS - ảnh 2
Cake Shop cho iOS - ảnh 3
Cake Shop cho iOS - ảnh 4

Giới thiệu

Cake Shop iOS là game mô phỏng làm bánh có tính tương tác và giải trí cao cho bé. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được cách học nhiều loại bánh ngọt khác nhau và trang trí theo ý muốn của mình.

Game mô phỏng làm bánh có tính tương tác cao cho bé - Cake Shop Học cách làm nhiều loại bánh kem khác nhau
Game mô phỏng làm bánh có tính tương tác cao cho bé - Cake Shop

PAZU là nhà phát triển game chuyên tạo và phát hành các trò chơi kỹ thuật số tuyệt đẹp cho trẻ em. Các game của hãng đều có màu sắc rực rỡ và tính tương tác cao, cho phép trẻ chơi game theo cách của mình. Nếu các bé có niềm đam mê với việc làm bánh và đã học khá nhiều công thức làm bánh cupcake trong Cupcake Chefs iOS, thì đã đến lúc khám phá một loại bánh ngọt mới, đó chính là bánh kem trong Cake Shop cho iOS.

Game trẻ em Cake Shop for iOS cho phép bé hóa thân thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp và bé sẽ được tự tay thiết kế bánh theo sở thích của mình. Dù các bạn nhỏ yêu thích nấu ăn, nướng bánh ngọt, làm bánh sinh nhật hoặc đơn giản là nghiện món sô cô la thơm ngon, thì Cake Shop iOS đều có thể thỏa mãn ước muốn của bé với chỉ vài thao tác chạm đơn giản.

Các đầu bếp nhí có thể làm bánh kem 1 tầng hoặc nhiều tầng, sau đó trang trí với hoa quả và topping yêu thích. Game làm bánh thú vị này cung cấp hàng trăm nguyên liệu khác nhau phục vụ cho công việc làm bánh của bé. Chỉ cần đi theo các bước đơn giản trong hướng dẫn chi tiết để tạo ra tác phẩm bánh ngọt độc đáo và ấn tượng.

Trang trí bánh kem với topping theo ý muốn Download Cake Shop for iOS và trải nghiệm game miễn phí
Học cách làm nhiều loại bánh kem và trang trí bánh theo nhiều cách khác nhau

Tính năng chính của Cake Shop cho iOS

  • Lựa chọn từ nhiều kiểu bánh ngọt khác nhau.
  • Vô số công cụ làm bánh và trang trí bánh.
  • Sử dụng hàng trăm nguyên liệu để làm bánh.
  • Trang trí bánh với vô số topping.
  • Loại bỏ quảng cáo qua tính năng IAP.
  • Bao gồm tính năng Parent Control.
  • Đồ họa nhiều màu sắc và cơ chế điều khiển dễ dàng, thân thiện với trẻ nhỏ.

Cake Shop for iPhone có giao diện thân thiện với trẻ và đồ họa đầy màu sắc, mang đến trải nghiệm chơi game vui nhộn và thư giãn cho cả bé và người lớn. Điều hành một tiệm bánh ngọt của riêng mình và quyết định cách nó hoạt động. Download Cake Shop for iOS miễn phí và bắt đầu khám phá các tính năng thú vị trong game ngay hôm nay.

download.com.vn