Contra - Game bắn súng kinh điển

Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 3.25 MB
Lượt tải: 31,692
Nhà phát hành: GameVui
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10


Cùng tìm hiểu thêm về Contra: Contra là thể loại game bắn súng kinh điển xuất hiện rất lâu rồi, nếu ai đó đã từng chơi Contra trên máy Nitendo "bốn nút" chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn đến kỳ lạ của tựa game này.

Giới thiệu

Contra là thể loại game bắn súng kinh điển xuất hiện rất lâu rồi, nếu ai đó đã từng chơi Contra trên máy Nitendo "bốn nút" chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn đến kỳ lạ của tựa game này. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm tựa game Contra kinh điển này trên phiên bản Flash.

Contra

Download game Contra để trải nghiệm tựa game đấu súng đầy kịch tính. 

Contra vẫn làm nức lòng người chơi bởi lối chơi hay và hấp dẫn về cuộc đấu súng điêu luyện và dồn dập, bắn hạ mọi vật cản đường đi của mình bằng khẩu súng Rambo. Mỗi loại đạn trong game Contra có chức năng khác nhau. Sau khi đẩy lùi mọi vật cản, tại cuối mỗi vòng bạn chạm trán mỗi ông Tướng khác nhau với hình dáng khác nhau. Mỗi lượt chơi sẽ có 3 mạng, nếu bạn sử dụng hết cả 3 mạng thì cuộc chơi kết thúc.

Cách chơi game Contra

  • Phím W: Hướng súng lên trên.
  • Phím S: Nằm bắn.
  • Phím A, D: Chạy sang trái, phải.
  • Phím J: Tấn công.
  • Phím K: Nhảy lên.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải Contra để trải nghiệm cảm giác đấu súng đầy kịch tính, căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị.

download.com.vn