Dragon City - Thành phố rồng

Phiên bản: 9.9.2
Cập nhật: 18/12/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 104MB
Nhà phát hành: Social Point
Yêu cầu: Android 4.1 trở lên


Sẵn sàng tham gia trò chơi rồng hấp dẫn nhất và thu thập hàng tấn rồng phun lửa đáng yêu? Huấn luyện chúng theo ý muốn của bạn, phát triển bộ sưu tập của bạn và chứng minh khả năng của bạn để đạt được danh hiệu Master Dragon hàng đầu trên thế giới?

Hình ảnh:


Xây dựng Thành phố rồng trên những hòn đảo nổi và lấp đầy nó bằng các trang trại, môi trường sống, các tòa nhà và hàng tấn rồng! Hãy đối xử với bộ sưu tập những chú rồng con dễ thương của bạn và cho ăn và biến chúng thành những con thú tuyệt đẹp để mở rộng bộ sưu tập của bạn và chiến đấu với chúng trong Đấu trường PvP!

Tham gia lực lượng với các Master Dragon khác trong trò chơi bằng cách tham gia Liên minh! Tương tác trong trò chuyện, tham gia các sự kiện của Liên minh, trao đổi Orbs và mở khóa các phần thưởng đặc biệt.

Kết hợp những con rồng của Lửa, Thiên nhiên, Tinh khiết, Truyền thuyết và rất nhiều yếu tố khác, để nở những giống lai đáng yêu, độc đáo để mở rộng bộ sưu tập của bạn. Bạn cũng có thể có được rồng từ các sự kiện trong trò chơi!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

- Hoàn thành Sách Rồng! Có hơn 1000 con rồng tuyệt vời để gây giống và thu thập để làm cho Thành phố Rồng của bạn phát triển!
- Những con rồng mới tham gia trò chơi mỗi tuần thông qua các sự kiện sinh sản và các hòn đảo đặc biệt.
- Trang trí rồng của bạn với Dragon Skins thú vị từ các sự kiện đặc biệt.
- Tận hưởng cuộc phiêu lưu trong Nhiệm vụ rồng và đấu với các Master Dragon khác trong trò chơi Pv Pv Arenas để thu thập những con rồng có một không hai, yêu cầu Chiến binh Rương và leo lên bảng xếp hạng!
- Triệu hồi rồng từ một thế giới phép thuật trong Tree Of Life và thử các kỹ năng của chúng.
- Thu thập các quả cầu và trao quyền cho những con rồng của bạn: Bạn sẽ thấy sức mạnh của chúng trong trận chiến tăng lên như thế nào!
- Mở khóa các tính năng trò chơi tiên tiến như Thế giới cổ đại và Rồng thần hộ mệnh.
- Hãy hòa đồng: Tham gia Liên minh để chơi và chiến đấu với các Master Dragon khác, trò chuyện với họ, trao đổi Orbs trong Trung tâm giao dịch, chia sẻ trong các sự kiện quà tặng của Liên minh và mở Rương liên minh.
- Đăng nhập bằng Windows để lưu trò chơi của bạn và chơi trên tất cả các thiết bị của bạn - Bằng cách đó bạn có thể đưa những chú rồng con của mình đi khắp mọi nơi.

Có hơn 80 triệu Bậc thầy rồng. Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia trò chơi và xây dựng thành phố của bạn ngày hôm nay!

Nếu bạn đã yêu thích trò chơi của chúng tôi, hãy thả chúng tôi một bài đánh giá hay :)

Dragon City là MIỄN PHÍ để tải về và MIỄN PHÍ để chơi. Tuy nhiên, bạn có thể mua các mặt hàng trong ứng dụng bằng tiền thật. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, vui lòng tắt các giao dịch mua trong ứng dụng trong Cài đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

taifull.net