Jango - Trang web nghe nhạc trực tuyến & radio miễn phíChia sẻ về Jango: Jango là trang web radio miễn phí cho phép người dùng thoải mái phát bản nhạc mà mình muốn nghe. Trang web này khiến việc nghe nhạc trực tuyến trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Giới thiệu

Jango là trang web radio miễn phí cho phép người dùng thoải mái phát bản nhạc mà mình muốn nghe. Trang web này khiến việc nghe nhạc trực tuyến trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Giao diện chính của trang web nghe nhạc trực tuyến Jango
Giao diện chính của trang web nghe nhạc trực tuyến Jango

Jango là dịch vụ nghe nhạc miễn phí trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các trạm phát radio tùy thích. Người dùng sẽ lựa chọn ca sĩ hoặc ban nhạc ưa thích và trang web nghe nhạc online Jango sẽ bắt đầu phát nhạc của các nghệ sĩ đó và nhiều nghệ sĩ tương tự khác. Người dùng được phép tùy chỉnh tính năng phát bằng cách đánh giá các bài hát để một bài nào đó được phát thường xuyên hơn hoặc chẳng bao giờ được phát nữa. Ứng dụng web Jango bao gồm hàng trăm trạm phát có sẵn được phân chia theo nhiều thể loại nhạc khác nhau như Hip Hop, Rock, nhạc đồng quê hoặc nhạc cổ điển và các chủ đề chính như các bài hát nổi tiếng của những năm 80, các bản nhạc Giáng Sinh cổ điển hoặc danh sách 100 bài hát hàng đầu thời nay. Trang web Jango cung cấp vô số bản nhạc trực tuyến mà không yêu cầu người dùng phải trả phí.

Tính năng chính của trang web nghe nhạc Jango

  • Nhạc vẫn tiếp tục được phát khi người dùng lướt xem trang web
  • Bỏ qua các bài hát
  • Bỏ qua các đoạn trong bài hát
  • Nghe nhạc theo thể loại

Khi truy cập trang web nghe nhạc trực tuyến mp3 Jango, người dùng chỉ nhìn thấy một quảng cáo mỗi ngày. Người dùng có thể lướt xem các đài phát thanh gợi ý theo thể loại nhạc hoặc thập kỷ. Người dùng cũng có thể chặn (ban) một số bài hát nhất định để những bài hát đó không xuất hiện trong trạm phát radio. Ngoài ra, người dùng được phép tìm kiếm và phát các bản nhạc theo ý muốn.

Jango là trang web nghe nhạc trực tuyến miễn phí dành cho những người dùng đang có nhu cầu nghe vô số bài nhạc và muốn có quyền điều chỉnh bản nhạc đôi chút. Bạn có thể truy cập Jango để sử dụng các tính năng hữu ích của trang web nghe nhạc này ngay bây giờ.

Bảo Linh

download.com.vn