Keepvid - Ứng dụng tải video, tải phim trực tuyến miễn phíBạn có biết Keepvid không?! KeepVid là ứng dụng hỗ trợ tải video nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn dễ dàng tải video từ nhiều nguồn website khác nhau chỉ với 1 cú click chuột.

Giới thiệu

Keepvid - Ứng dụng tải video, tải phim trực tuyến miễn phí

KeepVid là ứng dụng hỗ trợ tải video nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn dễ dàng tải video từ nhiều nguồn website khác nhau chỉ với 1 cú click chuột.

Giao diện KeepVid
Giao diện ứng dụng KeepVid với các thông tin và lựa chọn file tải về

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hay chương trình desktop phù hợp để thỏa mãn “cơn khát” video và nhạc của bạn thì KeepVid là lựa chọn tuyệt vời. Nó là một trong những web online hỗ trợ tải nhạc có lượng người dùng lớn nhất hiện nay.

Cũng giống nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video trực tuyến khác như DreDown, Facebook Video Downloader hay cái tên nổi tiếng SaveFrom, ứng dụng này cho phép bạn tải video từ nhiều website 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. KeepVid miễn phí tới tất cả mọi người và có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL video muốn tải vào ô download ngay phía trên đầu trang.

Sau khi click chọn Download, KeepVid hiển thị thông tin cơ bản về video mà bạn muốn tải về như tên, thời lượng. Điều đáng chú ý là KeepVid hỗ trợ khá nhiều định dạng file tải về, bao gồm MP4 với nhiều mức chất lượng (có đi kèm dung lượng để người dùng dễ lựa chọn), M4A, 3PG, WEBM hay thậm chí cả MP3. Tính năng tải dưới định dạng MP3 sẽ giúp bạn dễ dàng lấy phần tiếng từ các video ca nhạc mà mình yêu thích.

Các trang web mà ứng dụng này hỗ trợ tương đối đa dạng, từ YouTube, DailyMotion cho tới Facebook, Instagram hay Vimeo. Nhìn chung thì các nền tảng ứng dụng phổ biến và thường được dùng đều có mặt trong KeepVid. Chỉ với trình duyệt và kết nối Internet, bạn đã có thể dễ dàng tải video về máy tính với ứng dụng này.

Nhìn chung, đây là dịch vụ web download video, nhạc miễn phí nhanh chóng, tiện lợi và có chất lượng cao đáng sử dụng. Nếu bạn muốn lưu những bộ phim, clip nhạc yêu thích trên mạng để nghe bất kỳ lúc nào thì hãy truy cập KeepVid ngay để download chúng nhé.

download.com.vn