Làm đẹp for iPad - Mẹo làm đẹp tổng hợp

Phiên bản: 1.0
Cập nhật: 2016-02-19
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 44 MB
Lượt tải: 34
Nhà phát hành: Aka Digital
Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên


Lâu mới có thời gian rảnh, nay chia sẻ cùng các bạn: Làm đẹp là ứng dụng được hỗ trợ bởi Hervietnam.com là kênh thông tin xoay quanh tất cả các khía cạnh cuộc sống của người phụ nữ hiện đại như nghề nghiệp, tình yêu, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, nuôi dạy con…

Hình ảnh:

Làm đẹp for iPad - ảnh 1
Làm đẹp for iPad - ảnh 2
Làm đẹp for iPad - ảnh 3

Giới thiệu

Làm đẹp for iPad - Mẹo làm đẹp tổng hợp

Làm đẹp là ứng dụng được hỗ trợ bởi Hervietnam.com là kênh thông tin xoay quanh tất cả các khía cạnh cuộc sống của người phụ nữ hiện đại như nghề nghiệp, tình yêu, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, nuôi dạy con…

Mỗi ngày, Hervietnam.com cung cấp những bài viết mới và các chuyên đề hữu ích đến hàng chục ngàn độc giả nữ. Trong đó, những nội dung được ưa thích nhất và cũng là thế mạnh của Hervietnam là Thời trang và Làm đẹp.

Với mỗi chuyên mục, độc giả có thể dễ dàng cập nhật những khuynh hướng mới nhất, từ trang phục dự tiệc đến thời trang dạo phố, từ bí quyết giảm cân đến thực đơn dinh dưỡng, từ mẹo làm trắng da đến cách dưỡng tóc.

Không chỉ vậy, với Diễn đàn và Fanpage Đẹp mỗi ngày, Hervietnam.com có độ tương tác thông tin cao, tạo ra một bầu không khí chia sẻ sôi nổi và thân thiện xung quanh những chủ đề luôn giành được sự quan tâm của phái đẹp.

Hervietnam là thành viên duy nhất của Hệ thống Aufeminin.com – cổng thông tin hàng đầu thế giới cho đối tượng phụ nữ, với hơn 44 triệu người sử dụng trên thế giới tại Việt Nam. Vì vậy, ở Hervietnam có sự kết hợp giữa những khuynh hướng toàn cầu và địa phương, nhằm mang đến độc giả một bức tranh thông tin đầy đủ và đa dạng nhất.

Xuất phát từ một định hướng chuyên biệt, Hervietnam.com đã trở thành một website có tốc độ phát triển nhanh chóng, là một trong những kênh thông tin phổ biến nhất dành cho phụ nữ tại Việt Nam.

Làm đẹp for iOSLàm đẹp for iOSLàm đẹp for iOS

download.com.vn