Lively 3D Koi Fish Keyboard - Bàn phím cá koi cực đẹp cho Android

Phiên bản: 10001012
Cập nhật: 11/12/2018
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 5.3MB
Nhà phát hành: Fancy Keyboard 2019
Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên


Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme là một con cá ao hình nền tuyệt đẹp với hỗn xược pha lê bàn ​​phím waterdrop, được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thiên nhiên bình tĩnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho điện thoại thông minh của bạn một cách gõ thuận tiện với các koi fish bơi trong nền đá trơn & tiện lợi bàn phím trước sen! Nhận này Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme miễn phí NGAY BÂY GIỜ!

Hình ảnh:


-Personalized Keyboard Theme
Sử dụng động bơi koi hình nền với 3D gợn nước hiệu lực hoạt hình làm nền cho hầu hết các điện android

Dự đoán Smart & Auto Complete
Với tuyệt vời bàn phím công nghệ AI để thưởng thức một dự đoán texting & lời nhanh hơn & tránh lỗi chính tả

-Voice Typing / Voice Input
Sử dụng thuận tiện thoại bàn phím để ghi lại những gì bạn muốn nhập.

-Auto sửa & Tự động sửa
Bình tĩnh 3D phong cảnh thiên nhiên máy đánh chữ sẽ sửa lời sai từ bây giờ.

Dự đoán -Emoji
Tính năng dự đoán Emoji cung cấp dự đoán chính xác của biểu tượng cảm xúc. Chỉ cần gõ một từ và ao cá máy đánh chữ bình tĩnh của chúng tôi sẽ tự động gợi ý biểu tượng cảm xúc cho bạn.

-Interesting biểu tượng cảm xúc và GIF
Một lựa chọn lớn các biểu tượng cảm xúc & GIF được cài đặt sẵn trong chủ đề bàn phím waterdrop pha lê để thêm thú vị để chat của bạn!

-Sliding Gõ / Nhập bằng cử chỉ
Để gõ một từ bằng cách trượt, chỉ cần chạm vào chữ cái đầu tiên và lướt ngón tay qua các chữ cái.

gõ -Multilingual
Bậc hỗn xược bơi koi máy đánh chữ với bàn phím sen tuyệt đẹp hỗ trợ hơn 120 ngôn ngữ!

-Clipboard
Nó sẽ rất thuận tiện cho bạn để lấy sao chép và dán văn bản của bạn ở lần đầu tiên.

Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme là một ứng dụng khung cảnh yên tĩnh dành cho điện thoại và máy tính bảng của bạn, trong đó có nhiều chất da sành điệu cho bạn.
Be thời trang với bàn phím cá bơi koi sống động, với hàng ngàn biểu tượng cảm xúc mặt cười & biểu tượng cảm xúc khi bạn nhắn tin cho đến bffs của bạn và gửi biểu tượng cảm xúc lấp lánh và mặt cười. Bạn yêu thích cá Koi bơi lội với hiệu ứng 3D hoạt hình gợn? Nhận này Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme giải phóng bây giờ.
You'll chỉ đơn giản là yêu tiện lợi koi & bàn phím sen thiết kế & sen tiện lợi bàn phím tuyệt vời mà sẽ làm cho bạn cm thấy thích đi đến một thế giới thiên nhiên bình tĩnh.


Why chọn Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme :
Sử dụng miễn phí Emoji bàn phím để gửi cho bạn bè và gia đình với biểu tượng cảm xúc đáng yêu, biểu tượng cảm xúc vui vẻ & dán. Chúng tôi tiếp tục cập nhật biểu tượng cảm xúc & hình ảnh gif hài hước mỗi ngày. 

 Được thiết kế đẹp phông chữ miễn phí như phông chữ sọ, tăng phông chữ và phông chữ neon để mang lại cuộc sống gõ nhàm chán của bạn sang một sống động.
chỉnh tự động sẽ giúp bạn nhắn tin cho nhanh hơn, mượt mà hơn, kiểu dáng đẹp & sành điệu hơn bao giờ hết với chủ đề hoạt hình gợn 3D.
Trung tâm theme miễn phí bàn phím : hộp sọ chủ đề bàn phím, ảm đạm chủ đề bàn phím máy gặt, lấp lánh chủ đề bàn phím kim cương hoặc chủ đề bàn phím khung cảnh yên tĩnh, vv
Nhiều chức năng miễn phí cho bạn. Bạn có thể lựa chọn bức ảnh của bạn, âm bàn phím, phông chữ bạn muốn tạo chủ đề bàn phím phong cách của riêng bạn.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng mới cho bạn.

 

Làm thế nào để Áp dụng Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme?
Lưu ý: Ứng dụng bàn phím của chúng ta phải được cài đặt
1. Download các Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme, hãy nhấp vào nút Cài đặt .
2. Download bàn phím 3D của chúng tôi từ Google Play Store. Nếu bạn đã cài đặt bàn phím của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào nút ÁP DỤNG .
3. After cài đặt và áp dụng các ứng dụng. Xin chúc mừng, bạn đã cài đặt và kích hoạt bàn phím hoạt hình gợn 3D.

With các Lively 3D Koi Fish Keyboard Theme, bạn có thể gõ thêm phong cách, kiểu dáng đẹp, mịn màng và thông minh, cuộc sống nhàm chán gõ sẽ thú vị hơn, thuận tiện và vui chơi. Bạn sẽ yêu thích để liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn bất cứ lúc nào. Hãy tận hưởng một cuộc sống gõ hiệu quả từ bây giờ!

 

taifull.net