Merge Magic - Xây dựng thành phố trong mơ

Phiên bản: 1.4.0
Cập nhật: 20/12/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 125MB
Nhà phát hành: Gram Games Limited
Yêu cầu: Android 4.4 trở lên


Một trò chơi hoàn toàn mới từ những người tạo ra Merge Dragons rất được hoan nghênh! -Phát hiện những câu chuyện và nhiệm vụ đầy mê hoặc trong thế giới bí ẩn của Ma thuật Hợp nhất! nơi bạn có thể kết hợp mọi thứ thành những món đồ tốt hơn và mạnh mẽ hơn cho hành trình của mình.

Hình ảnh:


Hợp nhất trứng để ấp những sinh vật ma thuật, sau đó tiến hóa chúng để khám phá những sinh vật mạnh hơn! Gặp gỡ và giải các cấp độ câu đố đầy thách thức: ghép các vật phẩm để giành chiến thắng, sau đó mang phần thưởng trở lại Khu vườn của bạn để thu thập và phát triển.

Hy vọng duy nhất để hóa giải lời nguyền từ vùng đất bị mê hoặc nằm trong sức mạnh phi thường của BẠN thành MỌI THỨ - trứng, cây, kho báu, ngôi sao, hoa ma thuật và thậm chí cả những sinh vật thần thoại.

Tiết lộ những điều kỳ diệu khi bạn hợp nhất khu vườn của bạn để hoàn thiện và nuôi dưỡng những sinh vật tuyệt vời của bạn!

Tính năng, đặc điểm: 

• Khám phá hơn 500 đối tượng tuyệt vời để kết hợp, hợp nhất và tương tác với 81 thử thách!
• Tiên nữ, kỳ lân, minotaur và các sinh vật lai chưa từng thấy như Butterphants (bướm & voi), Peacats (con công & mèo) và nhiều hơn nữa.
• Một lời nguyền độc ác đã được đặt trên vườn, chống lại sương mù và gỡ bỏ lời nguyền để khôi phục, và đưa các sinh vật trở về nhà!
• Trên hành trình giải đố, bạn có thể băng qua những con đường với những phù thủy xấu xa. Bạn sẽ cần phải coi chừng và cẩn thận!
• Tham gia vào các sự kiện thường xuyên, giành chiến thắng những sinh vật cao cấp hơn mà bạn có thể quay trở lại khu vườn của mình.

taifull.net