Movienr - Cập nhật những bộ phim mới nhấtHôm nay mình chia sẻ về Movienr: Movienr là một trang web thú vị giúp mọi người khám phá ra những bộ phim hấp dẫp. Với tính năng nổi bật của mình, Movienr giúp người xem có thể tìm kiếm các bộ phim mới nhất thuộc các thể loại theo nhiều bộ lọc khác nhau với tốc độ nhanh và hiệu quả.

Giới thiệu

Movienr là một trang web thú vị giúp mọi người khám phá ra những bộ phim hấp dẫp. Với tính năng nổi bật của mình, Movienr giúp người xem có thể tìm kiếm các bộ phim mới nhất thuộc các thể loại theo nhiều bộ lọc khác nhau với tốc độ nhanh và hiệu quả.

Giao diện Movienr
Giao diện Movienr

Các tính năng của Movienr

  • Với phương pháp chọn lọc, phân loại theo cách độc đáo và mới mẻ, Movienr giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Đây được coi là một tính năng nổi bật khiến Movienr khác với các dịch vụ khác.
  • Movienr tạo một kho lưu trữ giúp bạn lưu lại lịch sử xem phim của mình bằng cách tạo ra một hình ảnh trực quan dưới dạng biểu đồ hoặc sơ đồ.
  • Bên cạnh việc xem trailer trực tuyến bạn còn có thể đóng góp hay thể hiện những ý kiến cá nhân của mình với bộ phim hay chia sẻ đường link, hình ảnh bộ phim mà mình yêu thích cho bạn bè trên các mạng xã hội.
  • Đưa ra đề xuất giúp bạn cập nhật những bộ phim mới hay nhất mà bạn yêu thích.

Tính năng chính của MovienrTính năng thú vị của Movienr

Một số tab chính trong Movienr

Feed là gì?

Feed là tính năng chia sẻ của Movienr. Với Feed, bạn có thể: đánh dấu những bộ phim mà mình đã xem, thêm các bộ phim đã xem vào danh sách Watchlist, bình luận về phim, chia sẻ những bộ phim mình yêu thích cho tất cả mọi người hay thậm chí có thể gửi bản tóm tắt nội dung phim mà bạn đã xem.

Tính năng Feed

Tính năng chia sẻ của Movienr

Recommended - Movienr có đề xuất cho bạn?

Tất cả những gì bạn làm trong Feed chính là bạn đang tương tác với Movienr. Movienr lưu trữ tất cả điều đó và sẽ thực hiện gửi đề xuất cho bạn. Chẳng hạn như, thông qua tương tác Movienr biết được bạn thích xem các bộ phim thuộc thể loại phim hành động. Vì vậy, Movienr sẽ gửi cho bạn các bộ phim thuộc thể loại phim hành động cập nhật mới đây nhất. Điều mà bạn cần làm đó chính là hãy cập nhật phim trong tab Recommended tại profile của mình.

Tính năng đề xuất của Movienr
Tính năng đề xuất của Movienr

Discover - Làm thế nào để "khám phá" kho phim trong Movienr?

Khi bạn click vào Discover, bạn sẽ nhìn thấy thêm nhiều các tab khác như Genre (thể loại), Scheme (chủ đề), Place (địa điểm), Period (thời gian), Origin (xuất sứ), New (cập nhật phim mới). Những tính năng này sẽ giúp dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm bộ phim mà bạn mong muốn. Movienr gợi ý cho bạn 14 thể lọai phim như: phim hành động, phim phiêu lưu, phim hài, phim tài liệu, kịch, phim khoa học viễn tưởng... 48 chủ đề để bạn chọn lựa như: động vật, người ngoài hành tinh, gia đình, thể thao, chính trị,... Và rất nhiều các bộ phim hay khác trên các tab của Movienr.

Tab Discover trong Movienr

Khám phá kho phim trong Movienr

Movienraphic là gì?

Đây chính là tính năng tạo kho lưu trữ lịch sử xem phim của bạn dưới dạng biểu đồ hoặc sơ đồ.

Tính năng lưu trữ
Tính năng lưu trữ

Có thể nói, Movienr là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người để thư giãn với các bộ phim cập nhật mới nhất và hay nhất sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng mệt mỏi. Hãy đồng hành cùng Movienr nhé.

Hướng dẫn tìm phim mới trên Movienr

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản

Trước khi xem những bộ phim mà bạn yêu thích trên Movienr, bạn cần tạo một tài khoản để đăng nhập trên đó. Bạn có thể đăng kí trực tiếp hoặc thông qua tài khoản Facebook hay Google. Hãy tạo cho mình một tài khoản riêng để khám phá những điều thú vị trong Movienr nhé.

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản trong Movienr

Bước 2: Chọn thể loại phim yêu thích

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy tab Discover trên giao diện chính của Movienr. Các bộ lọc bao gồm: Genre (thể loại), Place(địa điểm), Theme (chủ đề), Period (thời gian), Origin (Xuất sứ), New ( cập nhật phim mới).

Tìm kiếm phim trong Movienr
Tìm kiếm phim trong Movienr

Bước 3: Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm

Các bộ lọc sẽ loại trừ kết quả của nhau, do đó, bạn chỉ có thể áp dụng một bộ lọc. Ví dụ: bạn sẽ không thể tìm thấy một bộ phim tư liệu (Genre: Documentary) với người ngoài hành tinh (Theme: Aliens) ở trong sa mạc (Place: Desert). Khi bạn chọn các bộ lọc khác nhau, danh sách phim cập nhật sẽ xuất hiện ở bên dưới.

Bộ lọc phim trong Movienr
Lọc phim trong Movienr

Bước 4: Xem trailer trực tuyến

Khi đã tìm được bộ phim yêu thích. Bạn sẽ thấy một số thông tin cơ bản về phim như: xem trailer và danh sách các diễn viên trong phim, thời lượng phim và nước sản xuất, thể loại phim, số lượng người xem...

Thông tin về phim

Các thông tin cơ bản về phim trong Movienr

Trên đây là các bước để tìm kiếm một bộ phim trên Movienr. Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng Movienr!

Nguyễn Dinh

download.com.vn