Movieo.me - Xem trailer phim mới trực tuyếnTaifull.net giới thiệu về Movieo.me: Movieo.me là ứng dụng trực tuyến, tích hợp hơn 180 nghìn bộ phim và liên tục được cập nhật. Đây là một website hữu ích dành cho mọi người khi muốn tìm kiếm một bộ phim hay mà không phải dành quá nhiều thời gian lướt web.

Giới thiệu

Movieo.me là ứng dụng trực tuyến, tích hợp hơn 180 nghìn bộ phim và liên tục được cập nhật. Đây là một website hữu ích dành cho mọi người khi muốn tìm kiếm một bộ phim hay mà không phải dành quá nhiều thời gian lướt web.

Thật tuyệt vời khi cuối tuần có thể ngồi ăn bỏng ngô và thưởng thích bộ phim mới nhất mà mình yêu thích. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được thứ mình muốn bởi lẽ nhiều website hiện nay có kho phim khá cũ hoặc giống nhau, trong khi các phim mới ít được cập nhật hoặc cập nhật chậm. Vậy làm thế nào để có thể nắm bắt được xu hướng phim hiện nay cũng như theo dõi được thông tin mới nhất về các bộ phim mới ra mắt? Movieo.me chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Movieo.me là một trang web tuyệt vời để khám phá tất cả các bộ phim bạn yêu thích. Sở hữu giao diện thân thiện, nhiều bộ lọc và tùy chọn tìm kiếm thông minh, đặc biệt được liên kết với IMDb và Rotten Tomatoes, rõ ràng ứng dụng trực tuyến này là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ phim ảnh. Đặc biệt, Movieo.me cho phép bạn kiểm tra liệu rằng các bộ phim mình thích đã có mặt trên iTunes, Amazon hay Netflix; xem thông tin liên quan tới nội dung, diễn viên và nhiều hơn nữa. 

Giao diện ứng dụng Movieo.me

Tính năng chính của Movieo.me

Bộ sưu tập phim dành cho bạn

Đăng ký và thêm bất kỳ bộ phim nào bạn muốn vào danh sách Watchlist, Seenlist hoặc Blacklist. Sau đó, bạn có thể quyết định liệu rằng bộ phim nào nên để công khai hoặc ẩn với mọi người.

Bộ lọc mạnh mẽ

Movieo.me gợi ý nhiều bộ lọc hữu ích, giúp người dùng tìm kiếm phim dễ dàng và nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều bộ lọc theo ý thích.

Tìm kiếm phim dễ dàng

Tìm kiếm mọi bộ phim bằng tiêu đề, diễn viên, nhà sản xuất...

Xem video trực tuyến trên Movieo.me

Theo dõi đánh giá trên IMDb, Rotten Tomatoes và Metacritic

IMDb, Rotten Tomatoes và Metacritic chính là một phần của bộ lọc được tích hợp trong Movieo.me, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được những bộ phim hay và đang được nhiều người yêu thích.

Chuyển đổi nhiều chế độ xem

Người dùng có thể xem các bộ phim theo 2 layout hoàn toàn khác biệt: dươi dạng lưới hoặc danh sách bằng cách nhấp chuột vào góc trên bên phải thanh điều hướng.

Nhập danh sách phim đã có

Người dùng có thể nhập danh sách phim yêu thích từ IMDb và các dịch vụ phim khác vào Watchlist, Seenlist hay Blacklist.

Movieo.me thực sự là một trang web hữu ích dành cho tất cả những ai yêu thích phim ảnh và mong muốn cập nhật được những thông tin mới nhất về thần tượng của mình. Đặc biệt, ứng dụng này không chứa quảng cáo của các bên thứ ba nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng. 

Vân Anh

download.com.vn