Neon Heartbeat - LIVE Keyboard Theme

Phiên bản: 10001001
Cập nhật: 1/10/2018
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 2.1MB
Nhà phát hành: Super Cool Android Themes
Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên


Fantastic New 2018 Neon Heartbeat Chủ đề bàn phím LIVE chỉ là quanh góc, chúng tôi sẽ làm cho điện thoại thông minh của bạn mang lại một nền màu xanh neon nhịp tim với Neon sáng tạo SMS Heartbeat Theme này được thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi chỉ dành cho bạn! Nhận chủ đề bàn phím sống neon tuyệt vời này cho bàn phím SMS của bạn miễn phí!

Hình ảnh:


-Sử dụng mát SMS 3D Sống Neon Heartbeat Keyboard Theme hình nền cho S8 mới, Note 8 bàn phím miễn phí.
-Sử dụng bàn phím công nghệ AI miễn phí để nhắn tin nhanh và tránh lỗi và lỗi chính tả
-Sử dụng bàn phím thoại để nói và ghi lại nội dung bạn muốn nhắn tin
-Loại với bàn phím âm nhạc chủ đề Neon Heartbeat Keyboard chủ đề và loại âm thanh để thưởng thức nhắn tin
Smart Blue Neon Heartbeat Chủ đề Bàn phím SỐNG là một ứng dụng Bàn phím nền cho ứng dụng Theme 2018 cho điện thoại và máy tính bảng có nhiều giao diện bàn phím SMS Themes cho bạn.
+ Hãy thời trang hàng ngày và hàng ngàn biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc cười xung quanh bạn trong khi bạn nhắn tin cho bff của bạn và gửi biểu tượng cảm xúc và biểu tượng mặt cười đẹp. Bạn có thích chủ đề trái tim neon với làn da nền màu xanh neon nhịp tim? Hoặc bạn yêu thích nền tảng nhịp tim với trái tim xanh neon này? Nhận chủ đề Bàn phím SỐ 3D Neon Heartbeat MIỄN PHÍ đơn giản này miễn phí ngay bây giờ.
+ Bạn sẽ chỉ đơn giản là yêu mến thiết kế này SMS 3D Army Camo Keyboard Theme và nền mát mẻ sáng bóng của nó mà sẽ làm cho bạn cảm thấy như đi mát mẻ tình yêu camo thế giới.
 + Hiệu ứng 3D Keyboard Heartbeat Theme 3D sẽ mang đến một phong cách thời trang trong cuộc sống của bạn và cho mọi người thấy hương vị tốt của bạn trong chủ đề nhịp tim neon mát mẻ với nền màu xanh ECG trừu tượng và các phím bàn phím màu xanh dương.
+Tại sao là Chủ đề Bàn phím SỐNG 3D Mát Mẻ TRÒ CHƠI MỚI:
+ Sử dụng bàn phím Emoji miễn phí để nhắn tin cho bạn bè bằng tình yêu Biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc vui nhộn và hình dán. Chúng tôi tiếp tục cập nhật biểu tượng cảm xúc vui nhộn và hình ảnh gif thú vị mỗi ngày.
+ Thiết kế phông chữ miễn phí như phông chữ hộp sọ, phông chữ hoa hồng và phông chữ neon để đưa văn bản vào cuộc sống
+ Chỉnh sửa tự động để giúp bạn nhắn tin nhanh hơn bao giờ hết với Chủ đề bàn phím 3D Neon Heartbeat LIVE
+ Trung tâm chủ đề bàn phím miễn phí: Chủ đề bàn phím chủ đề neon nhịp tim tuyệt vời, chủ đề quân đội mát mẻ, chủ đề bàn phím nhịp tim neon hoặc chủ đề bàn phím neon màu xanh hoặc 2018 chủ đề bàn phím mới, v.v. Chỉ cần chọn những gì bạn yêu thích.
+ Chúng tôi sẽ có các chủ đề bàn phím 3D tuyệt vời sắp ra mắt cùng với chức năng chủ đề bàn phím tự động tuyệt vời miễn phí cho bạn. Hãy theo dõi chúng tôi về các chủ đề phim hoạt hình mới mẻ.
Làm thế nào để Áp dụng Theme Neon Heartbeat LIVE Keyboard?
Lưu ý: Ứng dụng của chúng tôi phải được cài đặt
1. Tải xuống Chủ đề Bàn phím SỐNG BÓNG ĐÁ Neon, nhấn vào nút CÀI ĐẶT .
2. Tải xuống bàn phím của chúng tôi từ Cửa hàng Google Play. Nếu bạn đã cài đặt, vui lòng nhấn vào nút ÁP DỤNG .
3. Sau khi cài đặt và áp dụng, Chủ đề Bàn phím Neon Heartbeat LIVE thú vị sẽ được cài đặt tự động trên điện thoại của bạn.

 chủ đề bàn phím tuyệt vời neon nhịp tim sống có chủ đề bàn phím neon tim rất mát mẻ giúp bạn làm cho ứng dụng bàn phím quyến rũ của bạn.

taifull.net