Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS - Game chuyện tình lãng mạn của ninja

Phiên bản: 2.1.0
Cập nhật: 24/10/2017
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 44,9 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: NTT Solmare
Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên


Giới thiệu về Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS Ninja Shadow là game mô phỏng về một chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái giả trai với các ninja. Liệu cuộc tình này sẽ đi về đâu? Tất cả là do quyết định của bạn.

Hình ảnh:

Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS - ảnh 1
Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS - ảnh 2
Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS - ảnh 3
Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS - ảnh 4
Ninja Shadow - Shall we date? cho iOS - ảnh 5

Giới thiệu

Ninja Shadow là game mô phỏng về một chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái giả trai với các ninja. Liệu cuộc tình này sẽ đi về đâu? Tất cả là do quyết định của bạn.

Tham gia vào chuyện tình lãng mạn trong game Bạn sẽ quyết định tình tiết, diễn biến của câu chuyện
Tham gia vào chuyện tình lãng mạn trong game, bạn sẽ quyết định tình tiết, diễn biến của câu chuyện

Ninja Shadow là một game hẹn hò người lớn nằm trong series game Shall we date? khá ăn khách của NTT Solmare. Bạn sẽ vào vai một nhân vật trong game, trải qua chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào với các chàng chai với mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách. Liệu bạn sẽ yêu ai và kết thúc câu chuyện là gì? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc và lựa chọn của người chơi trong game.

Bối cảnh của Ninja Shadow là vào thời kỳ Edo, khi Nhật Bản vẫn là một quốc gia đóng cửa với phần còn lại của thế giới. Để cứu dân làng và tìm cách trả thù, bạn phải giả mạo anh trai song sinh của mình, người vừa là trưởng làng, vừa là ninja.

Nhưng nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi bạn không phải là ninja thực sự mà chỉ là em gái của ninja. Bạn tham gia một nhóm ninja với nhiệm vụ “làm trong sạch” thành phố tham nhũng Nagasaki. Trên con đường trả thù, bạn không bao giờ nghĩ tới tình yêu.

Trong thân phận một cô gái giả trai, bạn thấy bao quanh mình toàn những ninja có kỹ năng nhất ở Nagasaki. Khi thực hiện các nhiệm vụ điều tra xử lý tham nhũng với người hướng dẫn Ukyo, bạn luôn cố gắng giữ kín thân phận của mình.

Tuy nhiên, một ngày, bạn nhận ra rằng mình có cảm tình với Ukyo. Liệu anh ta có phát hiện ra danh tính thực sự của bạn? Liệu bạn có chiếm được trái tim của chàng ninja ưu tú hay giúp một phiên dịch viên bí ẩn tìm lại ký ức đã mất.

Con đường bạn chọn sẽ đầy những chông gai trở ngại, nhưng hãy đưa ra những quyết định đúng đắn và bạn sẽ tìm thấy chính mình trong mối tình lãng mạn nhất lịch sử.

Bạn sẽ quyết định yêu chàng trai nào Chơi mini games Đưa ra quyết định đúng đắn
Đưa ra quyết định đúng đắn. Liệu bạn sẽ chấp nhận tình yêu của ai?

Các nhân vật trong game Ninja Shadow

Ủy nhiệm viên quyết đoán - Ukyo

Ukyo là người hướng dẫn của bạn và luôn bảo vệ, lo lắng cho đàn em khiến bạn cảm thấy vô cùng gần gũi. Chính sự quan tâm chăm sóc của Ukyo khiến cô gái dần dần trút bỏ vỏ bọc của chính mình và nhận ra sự thu hút không thể cưỡng lại từ chàng trai này. Anh ấy sẽ làm gì nếu biết được cảm xúc thật của bạn? Điều mà bạn mong muốn chỉ là anh ấy nói rằng “anh yêu em”.

Phiên dịch viên bí ẩn - Eduard

Vì bị mất trí nhớ trầm trọng, các ý định của Eduard luôn bị che giấu. Nhưng trong sâu thẳm, bạn nhân thấy anh ấy là một người tốt. Thông qua quá trình giúp Eduard hồi phục ký ức, anh ta nhận ra rằng bạn có ý nghĩa đến chừng nào. Liệu bạn sẽ đáp lại lời thú nhận gây sốc của anh ấy: “ Nụ cười của em mang đến cho anh niềm vui”?

Nhà tiên tri Asagi

Xuất thân từ một gia đình có dòng dõi tiên tri, Asagi luôn bị so sánh với người cha của mình khiến anh chịu áp lực rất lớn. Nhờ những cuộc trò chuyện chia sẻ bí mật cho nhau, mối quan hệ của bạn với Asagi phát triển sâu hơn. Liệu bạn có thể làm tan chảy trái tim của anh ấy và đáp ứng lời cầu khẩn: “Anh có thể hôn em được không?.

Số phận của bạn là do chính bạn nắm giữ. Hãy quyết định và hành động để tìm được tình yêu thật sự của chính mình.

Tính năng nổi bật của game Ninja Shadow cho iOS

  • Chơi game hoàn toàn miễn phí.
  • Đọc các câu chuyện với Story Ticket được phát hành hàng ngày.
  • Tạo ra nhiều kết thúc cho mỗi nhân vật.
  • Câu chuyện kết thúc khác nhau tùy vào sự lựa chọn của bạn.
  • Mặc cho nhân vật của bạn những trang phục dễ thương.
  • Tham gia các sự kiện trong game để nhận các câu chuyện độc quyền, hình ảnh, avatar items và nhiều hơn nữa.
  • Liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

NTT Solmare là một công ty Nhật Bản có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Công ty luôn cố gắng tạo ra các ứng dụng mô phỏng hẹn hò tốt nhất cho người lớn và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thích tiểu thuyết lãng mạn, tiểu thuyết trực quan, các nhân vật dễ thương, hoặc anime thì chắc chắn bạn sẽ thích các trò chơi của NTT Solmare. Shall We Date? là một series có hơn 23 triệu lượt tải về. Vì vậy, hãy tải Ninja Shadow - một trong những trò chơi lãng mạn miễn phí ngay bây giờ và khám phá sự hấp dẫn của game.

Tính năng mới ở phiên bản 2.1.0

Cải tiến sự ổn định và vá lỗi.

Tống Hoa

download.com.vn