Sleep cho iOS - Ứng dụng thư giãn, giúp ngủ ngon

Phiên bản: 1.1.0
Cập nhật: 07/06/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 94,4 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Bending Spoons
Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x


Giới thiệu bạn đọc về Sleep cho iOS: Sleep cho iOS là ứng dụng sức khỏe tuyệt vời cho những ai hay bị mất ngủ, khó ngủ hoặc muốn giảm stress.

Hình ảnh:

Sleep cho iOS - ảnh 1
Sleep cho iOS - ảnh 2
Sleep cho iOS - ảnh 3
Sleep cho iOS - ảnh 4
Sleep cho iOS - ảnh 5
Sleep cho iOS - ảnh 6

Giới thiệu

Sleep cho iOS là ứng dụng sức khỏe tuyệt vời cho những ai hay bị mất ngủ, khó ngủ hoặc muốn giảm stress. App bao gồm các bài hát, câu chuyện và những bài tập thiền giúp người dùng thư giãn đầu óc và thả lỏng cơ thể, nhờ đó có giấc ngủ ngon hơn.

Ứng dụng giúp thư giãn và có giấc ngủ ngon - Sleep Sleep cung cấp thư viện âm thanh và bài hát ru ngủ đa dạng Tập thiền để thả lỏng cơ thể và thư giãn đầu óc
Sleep cung cấp thư viện âm thanh và bài hát ru ngủ

Bạn có vấn đề rắc rối với giấc ngủ? Đã đến lúc để nói lời chào tạm biệt các đêm thức trắng và chào đón những giấc mơ ngọt ngào. Ứng dụng cá nhân Sleep for iOS sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ với những câu chuyện, âm thanh êm đềm và nhẹ nhàng từ nhiều môi trường khác nhau, cũng như các bài tập thiền thư giãn trước giờ đi ngủ tương tự như Noisli cho iOS.

Bạn không phải là người duy nhất đang đối mặt với các vấn đề vào ban đêm. Không có gì lạ khi cảm thấy khó ngủ hoặc tỉnh giấc nhiều lần trong đêm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi mất ngủ hay ngủ không đủ giấc, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và uể oải vào sáng ngày hôm sau. Nếu tình trạng này kéo dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Chinh vì thế, Sleep for iOS đã được phát triển để giúp bạn và những người đang có chung tình trạng như vậy. Học cách quản lý stress và kiểm soát lo lắng để chúng không phá hỏng giấc ngủ của bạn nữa và mang lại sự yên bình cho cuộc sống. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng đáp ứng các yêu cầu của người dùng, từ cuộc chiến chống lại chứng mất ngủ đến việc thức dậy dễ dàng hơn vào buổi sáng, từ cải thiện chất lượng giấc ngủ đến giảm chứng ù tai.

Lắng nghe âm thanh từ thiên nhiên Tạo danh sách phát của riêng bạn Đặt giờ tắt nhạc và đặt báo thức
Ứng dụng giúp thư giãn và có giấc ngủ ngon - Sleep

Tính năng chính của Sleep cho iOS

  • Nghe kể chuyện trước khi đi ngủ: Lắng nghe những câu chuyện được thiết kế để ru bạn ngủ, giúp bạn ngừng suy nghĩ. Hãy để những lời kể yên bình, mềm mại làm dịu tâm trí của bạn. Sleep iOS bao gồm 10 giọng nói nhẹ nhàng mà bạn thích.
  • Thiền ngủ: Thả lỏng tâm trí, giảm căng thẳng và lo lắng chỉ trong vài phút mỗi ngày. Ngắt kết nối tâm trí của bạn, hít thở sâu và chìm vào vùng đất ngủ.
  • Âm thanh ru ngủ: Khám phá một thư viện phong phú với các âm thanh được lựa chọn cẩn thận. Chọn bản phối yêu thích của bạn hoặc tạo sự kết hợp riêng. Lò sưởi, tiếng mèo kêu, máy sấy tóc, chiêng, sấm sét, máy bay, mưa - Hơn 80 âm thanh đang chờ bạn khám phá.
  • Hẹn giờ: Quyết định thời gian bạn muốn âm thanh hòa tan nhẹ nhàng để tránh làm phiền giấc mơ hạnh phúc của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thư giãn mà không cần phải nghĩ đến việc tắt điện thoại.
  • Nhắc nhở thời gian đi ngủ: Có thói quen đi ngủ đúng giờ là chìa khóa để có giấc ngủ ngon. Do đó, bạn hãy đặt nhắc nhở để lên giường đi ngủ và thức dậy một cách sảng khoái vào sớm mai.

Thực hiện một chuyến phiêu lưu mộng mơ vào “thung lũng của một trăm thác nước” hoặc lạc vào “thành phố của các kênh đào". Thiết lập một lịch trình đi ngủ thư giãn để tâm trí và cơ thể sẵn sàng cho một giấc ngủ ngon.

download.com.vn