SoftColor PhotoEQ - Chỉnh sửa màu sắc, biên tập ảnh Chuyên nghiệp

Phiên bản: 10.3
Cập nhật:
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 22.20MB
Nhà phát hành: SoftColor Oy.
Yêu cầu: WinXP / Win2K / Vista / Win7 / Win8 / Win10


SoftColor PhotoEQ là một phần mềm chỉnh sửa màu rất đơn giản, chỉnh sửa hình ảnh và các nhiệm vụ quản lý màu. Chỉ cần kéo và thả tệp ảnh hoặc thư mục lên PhotoEQ và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cải thiện hình ảnh.PhotoEQ giúp bạn tổ chức và hoàn thành nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh mà không gặp rắc rối gì. Bạn có thể xử lý tất cả các tập tin, PhotoEQ , điều chỉnh màu sắc và quản lý màu sắc chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc quá trình làm đơn giản hóa công việc. PhotoEQ Lưu các tệp tin PSD của cùng một lớp riêng biệt như hình ảnh ban đầu và chỉnh sửa để tăng cường công việc của Adobe Photoshop và InDesign.

Các tính năng phần mềm

Dễ sử dụng

PhotoEQ Một giao diện người dùng đồ hoạ đơn giản nhẹ. Bạn chỉ cần kéo và thả các tập tin hình ảnh hoặc thư mục vào PhotoEQ và bắt đầu.

Chỉnh màu

Chỉnh sửa Màu của PhotoEQ tự động chỉnh sửa cân bằng trắng, các vấn đề phơi sáng và tương phản bằng một bước.

Chỉnh sửa hình ảnh

Công cụ PhotoEQ và bộ lọc được sử dụng để điều chỉnh, cắt, xoay, cắt thẳng, sắc nét, denoise, và mắt đỏ sửa chữa.

Quản lý màu

PhotoEQ hỗ trợ quản lý màu của các cấu hình chuẩn ICC, tải và lưu các cấu hình ICC nhúng.

Xử lý lớp

Hình ảnh ImageEQ được xử lý trong các lớp không phá hủy và cơ bản. Công cụ chỉnh sửa hình ảnh để chỉnh sửa màu hoặc một mình.

Tweakable

PhotoEQ cho phép kiểm soát toàn bộ cường độ tự động điều chỉnh tinh chỉnh và các điều chỉnh hiệu chỉnh màu tự động khác.

Hàng đợi công việc

PhotoEQ thu thập hoặc xử lý nhiều hình ảnh cho một hàng đợi công việc phải làm.

Xử lý hàng loạt

Trong mục Chọn điều chỉnh và Cài đặt Đầu ra Hình ảnh Đơn sử dụng các cài đặt này để xử lý hàng loạt tất cả các hình ảnh được lưu từ hàng đợi công việc phải làm.

Hỗ trợ nhiều định dạng

PhotoEQ đọc nhiều hình ảnh kỹ thuật số và định dạng RAW của máy ảnh. PhotoEQ lưu các hình ảnh đã chỉnh sửa ở định dạng JPEG, TIFF, PNG, BMP và PSD.

Hợp tác với người khác

PhotoEQ Lưu các tệp tin PSD của cùng một lớp riêng biệt như hình ảnh ban đầu và chỉnh sửa để tăng cường công việc của Adobe Photoshop và InDesign.

taifull.net