Softo Audio Joiner - Ứng dụng nối file âm thanh online[Có thể bạn cần] Softo Audio Joiner là công cụ nối file audio trực tuyến miễn phí, tiện lợi và hiệu quả trên trình duyệt web.

Giới thiệu

Softo Audio Joiner là công cụ nối file audio trực tuyến miễn phí, tiện lợi và hiệu quả trên trình duyệt web. Với 3 bước đơn giản, bạn dễ dàng kết hợp các file âm thanh để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như ghép bài hát trực tuyến, ghép nhạc...

Tương tự như Audio Joiner của 123apps, Softo Audio Joiner là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn ghép nối file âm thanh online. Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng, nhấn nút Tải về bên trên là bạn có thể truy cập ngay vào trang Softo Audio Joiner để nối tập tin âm thanh cực nhanh và dễ dàng. Tiện ích hỗ trợ nối file audio định dạng MP3, M4A, WAV, WMA, AC3, OPUS, OGG và VHF.

Giao diện ứng dụng Audio Joiner
Giao diện ứng dụng Audio Joiner

3 bước để nồi file âm thanh online với Audio Joiner

Bước 1: Chọn file để upload

Chọn các file âm thanh mà bạn muốn nối. Bạn có thể thêm tập tin âm thanh từ máy tính hay thiết bị cá nhân, thông qua Dropbox, từ Google Drive hay các dịch vụ đám mây khác có kết nối. Công cụ cho phép thêm nhiều file cùng lúc hoặc chọn từng cái 1.

Bước 2: Chọn thiết lập cho file xuất

Sau khi chọn các file audio để trộn với nhau, kéo và thả chúng cho đến khi file nằm ở vị trí mong muốn. Sau đó, chỉ cần chọn tên file rồi chọn định dạng đầu ra tùy ý cho file xuất. Nhấn Merge and Convert để nối file audio tức thời.

Bước 3: Tải xuống

Sau khi đã nối thành công các file âm thanh và chuyển đổi sang định dạng file mong muốn, nhấn nút Download rồi lưu tập tin về máy. Ngoài cách lưu về máy, bạn có thể chia sẻ nhanh qua Dropbox hoặc Google Drive. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chức năng nghe file nối ngay trên website.

Loc Nguyen

download.com.vn