SUI File Explorer PRO - Trình quản lí file trên android

Phiên bản: 1.0.1
Cập nhật: 3/7/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 4.1MB
Nhà phát hành: Suifitime
Yêu cầu: Android 4.2 trở lên


Đó là File Explorer đơn giản, nhỏ, nhanh và hiệu quả và là một trong những ứng dụng Trình quản lý tệp tốt nhất trong Cửa hàng Google Play.

Hình ảnh:


      

Chỉ người quản lý tệp mới hỗ trợ RTL và hiển thị kích thước của các thư mục trong tất cả các cửa hàng. Trình quản lý tệp được thiết kế cho tất cả các thiết bị Android bao gồm Điện thoại, Phablets, Máy tính bảng và Android TV.

Đây là một dự án được phát triển đầy đủ với các nguyên tắc của Google. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Android từ Jellybean, Kitkat, Marshmallow đến Nougat.

Các tính năng chính

* Trình quản lý tệp đầy đủ (File Explorer)

Nó là Super File Manager cung cấp tất cả các tính năng quản lý tệp, bao gồm cắt, sao chép, xóa, đổi tên, nén và giải nén. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tập tin, hoàn thành tìm kiếm tích hợp trong hệ thống tập tin. Tập tin mới và thư mục mới có thể được tạo trong một giây.

* Thư viện thông minh File Explorer (Trình quản lý tệp) Phân loại tất cả các tệp trong tải xuống Internet, Bluetooth từ các thiết bị lân cận, Hình ảnh, Ảnh, Ảnh từ Máy ảnh, Video, Phim, Ppt, v.v.), Tệp (zip, rar, v.v.) và APK.
File Explorer Duyệt tất cả các tệp và thư mục thuộc các loại lưu trữ khác nhau, chẳng hạn như EMMC, xe MMC, thẻ SD, bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài, bộ nhớ điện thoại, bộ lưu trữ USB, ổ đĩa flash, ổ đĩa bút, USB OTG.

* Secure Super File Manager an toàn 100%. Nó cung cấp bảo mật hơn và ngăn chặn mọi người truy cập các tệp riêng tư của bạn bằng cách đặt mật khẩu.

* Root File Manager (File Explorer) cho người dùng nâng cao để khám phá, chỉnh sửa, sao chép, dán và xóa các tệp trên phân vùng gốc của bộ lưu trữ điện thoại cho mục đích phát triển. Khám phá thư mục gốc hệ thống dưới dạng dữ liệu, bộ đệm. Điện thoại của bạn cần được root để sử dụng tính năng này.

* Trình quản lý ứng dụng và Trình quản lý quy trình Bộ nhớ miễn phí trong khi tắt các tác vụ và tăng tốc điện thoại ngay lập tức. Nhanh chóng và dễ dàng gỡ cài đặt một số ứng dụng không mong muốn và giải phóng không gian lưu trữ điện thoại có giá trị. Trình quản lý ứng dụng giúp bạn lưu các ứng dụng yêu thích vào bộ nhớ và cài đặt lại chúng khi cần.

* Trình quản lý tệp mạng Truyền tệp với FTP Server từ điện thoại sang PC. Tất cả bạn phải làm là mở địa chỉ IP trong trình duyệt và tất cả các tệp của bạn trên điện thoại có thể dễ dàng truy cập. Bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin từ điện thoại của mình bằng bluetooth, wifi trực tiếp các ứng dụng mạng xã hội khác, v.v. Bạn cũng có thể duyệt kết nối FTP / FTPS ngay bây giờ.

* Document Editor bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tập tin ở bất cứ đâu. Hỗ trợ cho tất cả các loại tệp văn bản, chẳng hạn như HTML, XHTML, TXT, v.v.

Các tính năng siêu khác

* Trình quản lý tệp một và duy nhất hỗ trợ các ngôn ngữ RTL như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, v.v.

* Ứng dụng duy nhất để hiển thị kích thước thư mục trong cửa hàng

* Trình quản lý tệp đầu tiên cho Android TV!

* Trình quản lý tệp nhỏ nhất trong cửa hàng chỉ với kích thước 2,7 MB!

* Một trong những trình quản lý tệp hiếm để hỗ trợ trợ năng cho người khuyết tật

* Complete App được thiết kế từ đầu bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế vật liệu

* Màu chủ đề hoàn toàn tùy biến cho các ứng dụng và loại chủ đề để lựa chọn. Chủ đề tối được hỗ trợ đầy đủ. Chọn màu phù hợp với bạn từ một loạt các màu vật liệu

taifull.net