SunUps cho iOS - Ứng dụng Yoga chào mặt trời

Phiên bản: 1.37
Cập nhật: 10/07/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 92,5 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Shivachandra Javalagi
Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x


Tuần này có gì - SunUps là một ứng dụng sức khỏe gồm các bài tập Yoga theo phương pháp cổ xưa được gọi là Chuỗi chào mặt trời, đem lại sự thay đổi tuyệt vời cho cả thể chất và tinh thần của bạn.

Hình ảnh:

SunUps cho iOS - ảnh 1
SunUps cho iOS - ảnh 2
SunUps cho iOS - ảnh 3
SunUps cho iOS - ảnh 4
SunUps cho iOS - ảnh 5

Giới thiệu

SunUps là một ứng dụng sức khỏe gồm các bài tập Yoga theo phương pháp cổ xưa được gọi là Chuỗi chào mặt trời, đem lại sự thay đổi tuyệt vời cho cả thể chất và tinh thần của bạn.

Bạn có biết có một bài tập giúp tạo ra điều kỳ diệu cho cả trí óc, cơ thể và tâm hồn? Bí mật nằm ở một bài tập Yoga cổ xưa có tên là Surya Namaskar (Sun Salutations).

SunUps là huấn luyện viên Yoga tại nhà giúp bạn học Surya Namaskar và biến nó thành thói quen hàng ngày. Các bài tập trong Sun Ups sẽ tạo ra những biến đổi sinh học cho cơ thể, giúp người tập cảm thấy tràn đầy năng lượng, năng suất và vui vẻ, yêu đời hơn.

Ứng dụng Yoga chào mặt trời cho iPhone Tập luyện Yoga tại nhà tiện lợi
Ứng dụng Yoga chào mặt trời cho iPhone

Tải ứng dụng Yoga chào mặt trời

Một bộ Surya Namaskar bao gồm 12 tư thế Yoga theo một thứ tự nhất định. Nhờ có SunUps, học Yoga Surya Namaskar sẽ cực kỳ dễ, có thể thực hiện ở bất cứ đâu và không yêu cầu bất kỳ thiết bị tập nào. Các bài tập hiệu quả sẽ mang đến lợi ích đáng kinh ngạc như tăng cường sức chịu đựng, sức mạnh, sự linh hoạt, và tổng thể sức khỏe tinh thần, thể chất. Nó như hợp chất adaptogen giúp khôi phục lại sự cân bằng cho tâm trí và cơ thể của bạn.

Ứng dụng Yoga SunUps phù hợp với bất kỳ ai, cho dù mục đích tập luyện của bạn là gì. Bạn có thể thực hiện các bài tập để khởi động, làm nóng các khớp trước khi thực hiện các tư thế khó hơn, hoặc là tập luyện để tốt cho tim mạch. Sun Salutations (chuỗi chào mặt trời) là một cách mà những người cổ xưa thể hiện lòng biết ơn mặt trời, vì mặt trời là nguồn gốc của mọi dạng sống trên trái đất.

SunUps theo dõi bạn tập luyện
Thống kê việc tập yoga mỗi ngày
Lưu điểm số của bạn và tham gia #5BillionSunUps

SunUps thống kê việc tập luyện của bạn mỗi ngày

Chỉ cần tải SunUps về điện thoại iPhone, bạn có thể học và thực hành bài tập ở bất kỳ đâu, mọi lúc. Cải thiện trải nghiệm cũng sẽ giúp tăng cường chất lượng cuộc sống.

Theo các chuyên gia Yoga am hiểu về Surya Namaskar, SunUps mang đến một bản nhạc tâm hồn và Sun Chants như một phần đệm cho việc tập luyện hàng ngày của bạn. Những người mới tập Yoga và cả các chuyên gia có thể thách thức chính mình bằng cách đặt mục tiêu và theo dõi sự tiến bộ, thay đổi tích cực mỗi ngày. SunUps cũng tính toán lượng calo được đốt cháy và thời gian bạn hoàn thành một vòng tập.

Bên cạnh đó, ứng dụng sức khỏe này còn sử dụng cảm biến độ gần xa của thiết bị để phát hiện các bước trong vòng cũng như tự động đếm số vòng mà bạn hoàn thành. Vì vậy, người tập có thể hoàn toàn tập trung vào việc thực hiên các động tác thay vì chú ý vào việc đếm.

SunUps cũng sẽ nhắc nhở bạn tập luyện mỗi ngày cho tới khi nó trở thành thói quen. Chu đáo hơn, ứng dụng còn đưa ra lời khuyên cho người tập thư giãn sau khi hoàn thành xong.

Bạn có thể chia sẻ thành quả ấn tượng của mình và mời những người yêu quý tập Yoga với SunUps, duy trì tập luyện và thách thức người khác chấp nhận thử thách Yoga. Đừng quên lưu điểm số của mình và tham gia #5BillionSunUps vì hòa bình và phúc lợi thế giới.

Yoga là phương pháp rèn luyện cơ thể đã có từ hàng ngàn năm trước. Nó mang lại nhiều lợi ích như giúp cơ thể mềm dẻo, linh hoạt và khỏe mạnh. Mỗi bài tập Yoga sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe riêng. Ngoài SunUps, còn rất nhiều ứng dụng Yoga khác để bạn luyện tập tại nhà, như Daily Yoga , Yoga Monkey, Global Yoga Academy. Tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn là gì để chọn bài tập phù hợp nhé! Tuy nhiên, hãy hỏi bác sĩ nếu những bài tập này có phù hợp với bạn không trước khi bắt đầu quá trình tập luyện nhé!

download.com.vn