Viết Chữ Lên Ảnh - Tạo một bức ảnh tuyệt vòi mang cảm xúc của bạn

Phiên bản: 2.1
Cập nhật: 2/8/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 9.8MB
Nhà phát hành: Best Photo Editor
Yêu cầu: Android 2.1 trở lên


Ứng dụng Viết Chữ Lên Ảnh với hơn 500+ phông chữ Tiếng Việt!

Hình ảnh:


      

Bạn muốn Chèn chữ lên ảnh hay muốn tìm các ảnh tâm trạng và các status hoặc quote để thêm vào vào ảnh của bạn? Đây chính là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn để làm việc này với kho ảnh tâm trạng lên tới 1.000+ ảnh và hơn 5.000 các status, quote có sẵn hoàn toàn miễn phí, thỏa sức sáng tạo của bạn và đặc biệt là cực kì dễ sử dụng.

Viết Chữ Lên Ảnh hay còn được biết đến là phầm mềm ghép chữ vào ảnh giúp bạn dễ dàng để viết chữ vào ảnh, thêm các dòng tâm trạng, các chú thích và các nhãn dán ngộ nghĩnh vào ảnh của bạn. Đồng thời sử dụng các bộ lọc ảnh chuyên nghiệp để biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật. Sau đó chia sẻ với bạn bè trên toàn thế giới thông qua các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Zalo...

Ứng dụng Viet chu len anh mang phong cách mới, độc đáo, đáp ứng xu thế mới của giới trẻ. Với ứng dụng câu nói hay, nhật ký tâm trạng này các bạn trẻ có thể tự do thêm chữ vào ảnh và tạo ra những status tâm trạng mang phong cách riêng, đầy cá tính, hay những tấm ảnh thể hiện tâm trạng cùng những câu danh ngôn bất hủ, tạo sự đồng cảm của mọi người xung quanh một cách sâu sắc.

Ngoài chức năng văn bản trên hình ảnh thì ứng dụng này còn giúp bạn tạo tên nghệ thuật, trang trí tên (name art). Với kho dữ liệu miếng dán sticker khủng khiếp với hơn 1,000 miếng dán về các chủ đề như: khuôn mặt mèo, cat face, mặt thỏ, mặt cún con, kính, đôi mắt, trái tim, biểu tượng cảm xúc, snap, và nhiều miếng dán lung linh khác. Rất dễ dàng để trang trí tên của bạn và tạo ra một bức ảnh với tên của chính mình cực kỳ nghệ thuật.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG
* Dễ dàng để Viết chữ lên ảnh
* Hơn 500 phông chữ TIẾNG VIỆT (font thư pháp, font bay bướm, font nghệ thuật...)
* Kho Hình Ảnh có sẵn với hơn 1,000 bức ảnh với các chủ đề khác nhau như: buồn, mưa, gia đình, hạnh phúc, tình yêu... Giúp bạn thoải mái lựa chọn để dễ dàng hơn trong việc tạo ảnh chế, tạo ảnh tâm trạng hoặc là tạo thiệp chúc mừng sinh nhật, tạo thiệp cưới...
* Công cụ Chỉnh Sửa Ảnh chuyên nghiệp, bọ lọc ảnh tuyệt vời với hàng trăm hiệu ứng ảnh xuất sắc
* Hàng nghìn miếng dán ngộ nghĩnh và hài hước
* Công cụ chọn màu và chọn phong chữ cực kì trực quan, giúp bạn dễ dàng chọn lựa
* Di chuyển, xoay, nhân bản, phóng to hoặc thu nhỏ văn bản
* Bạn có thể thay đổi màu chữ, viền chữ và bóng đổ
* Lưu ảnh với độ phân giải ảnh cao nhất
* Chia sẻ những kiệt tác nghệ thuật của bạn với bạn bè thông qua mạng xã hội

Viết Chữ Lên Ảnh là một ứng dụng chèn chữ lên ảnh cực kì dễ dàng và hoàn toàn miễn phí FREE 100%. Là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để lưu chữ và chia sẻ cảm xúc bằng hình ảnh tâm trạng buồn vui đến bạn bè và người thân!

GHI CHÚ: Ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được lưu vào thẻ nhớ theo đường dẫn "sdCard/TextOnPhoto" và hiển thị trong bộ sưu tập ảnh gallery.

taifull.net