Xbox 360 SmartGlass cho Windows 8 - Ứng dụng kết nối Xbox 360 và Windows 8

Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 17.1 MB
Lượt tải: 67
Nhà phát hành: Microsoft
Yêu cầu: Windows 8 trở lên


Cập nhật bởi Taifull.net Xbox 360 SmartGlass cho Windows 8 là ứng dụng điều khiển Xbox 360 từ xa bằng thiết bị Windows 8 vô cùng hữu ích, giúp kết nối máy tính với Xbox 360 và tận hưởng trải nghiệm sử dụng Xbox theo 1 cách hoàn toàn khác.

Giới thiệu

Xbox 360 SmartGlass cho Windows 8 là ứng dụng điều khiển Xbox 360 từ xa bằng thiết bị Windows 8 vô cùng hữu ích, giúp kết nối máy tính với Xbox 360 và tận hưởng trải nghiệm sử dụng Xbox theo 1 cách hoàn toàn khác.

Giao diện ứng dụng Xbox 360 SmartGlass cho Windows 8
Giao diện ứng dụng kết nối Xbox 360 với thiết bị Windows 8

Xbox 360 SmartGlass mang đến cho người dùng khả năng biến thiết bị Windows 8 thành màn hình thứ 2 và tương tác trực tiếp với Xbox 360. Nó giúp thiết bị của bạn làm việc cùng nhau 1 cách vô cùng thông minh, nâng cao trải nghiệm xem TV Shows, phim ảnh, âm nhạc, thể thao và cả trải nghiệm chơi game. Với Xbox 360 SmartGlass, người dùng có thể kiểm soát và tương tác với những gì đang diễn ra trên TV chỉ với các thao tác đơn giản trên thiết bị Windows.

Tận hưởng thế giới giải trí trên Windows 8
Xem phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, video của Xbox 360 trên thiết bị Windows 8

Cần chú ý là người dùng phải có thiết bị Xbox 360 cũng như các tính năng có thể giới hạn theo khu vực sinh sống của người dùng. Nếu sử dụng điện thoại Windows Phone hay điện thoại Android thì bạn cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng trên các nền tảng tương ứng để kết nối Xbox 360 với điện thoại và dễ dàng điều khiển máy chơi game này bằng điện thoại.

Các thao tác trong ứng dụng
Các thao tác trong ứng dụng Xbox 360 SmartGlass cho Windows 8

Tính năng ứng dụng kết nối Xbox với PC Xbox 360 SmartGlass cho Windows 8

  • Xbox 360 và thiết bị Windows 8 kết nối và làm việc với nhau 1 cách thông minh, mang lại trải nghiệm giải trí mới mẻ.
  • Kiểm soát và tương tác với các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc yêu thích trên Xbox 360.
  • Tận hưởng nội dung giải trí phong phú và các nội dung mới có liên quan tới những gì bạn đang xem trên màn hình TV ngay tức khắc.
  • Chơi các game Xbox 360 bằng thiết bị Windows 8 dưới dạng màn hình thứ 2.
  • Dễ dàng chuyển đổi màn hình xem các chương trình truyền hình TV Shows, phim ảnh... giữa thiết bị Windows 8 và Xbox 360.
  • Với thành viên Xbox LIVE Gold, bạn còn có thể kiểm soát trình duyệt web ngay trong Xbox 360 với các thao tác điều hướng, cuộn, phóng to, quản lý tài khoản, gõ website trên trình duyệt... Tất cả được thực hiện bằng cách nhập nội dung từ thiết bị Windows 8.
  • Tận hưởng thế giới giải trí đa dạng ngay trong thời gian thực bằng cách lựa chọn các chương trình truyền hình, game và phim ảnh, âm nhạc trên thiết bị Xbox 360.
  • Nhiều tính năng khác trên Xbox 360 như khởi động trò chơi, xem thành tích, cập nhật tiến trình...

Thuy Nguyen

download.com.vn