Zing MP3 - Nghe nhạc online, tải nhạc MP3 trên MP3 ZingTaifull.net giới thiệu về Zing MP3: Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc miễn phí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mang đến cho bạn thư viện nhạc khổng lồ, chất lượng cao, có bản quyền, liên tục cập nhật mỗi ngày.

Giới thiệu

Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc miễn phí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mang đến cho bạn thư viện nhạc khổng lồ, chất lượng cao, có bản quyền, liên tục cập nhật mỗi ngày.

 Trang chủ Zing Mp3
Giao diện trang chủ Zing MP3

Với đầy đủ các thể loại sắp xếp theo Album, video, nghệ sĩ, bảng xếp hạng, top 100 và chủ đề nhạc hot. Cũng tại đây bạn có thể tự tạo danh sách nhạc cho riêng mình, upload và lưu trữ nhạc yêu thích ngay trên Zing Me. Đồng thời, tải nhạc, chia sẻ cho bạn bè dễ dàng.

Nghe nhạc MP3 Zing trên di động với ứng dụng sau

Zing MP3 cho Android Zing MP3 cho iOS

Tính năng chính của dịch vụ nghe nhạc Zing MP3

Playlist cá nhân:

Dễ dàng tạo Playlist cá nhân trên Zing MP3, giúp lưu lại danh sách các bài hát yêu thích một cách nhanh chóng, để thưởng thức bất kỳ khi nào bạn muốn.

Nhạc yêu thích:

Zing MP3 có công cụ đánh dấu những bài hát, video yêu thích để thưởng thức bất cứ khi nào. Nhờ đó, bạn dễ dàng tìm kiếm và quản lý danh sách nhạc yêu thích của mình.

Tìm kiếm nhạc thông minh:

Bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nội dung mình cần trên Zing MP3. Hỗ trợ tìm kiếm theo bài hát, Video, Playlist, Album... Khi muốn tìm kiếm nhanh có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau:

  • Tìm kiếm nhanh ca sĩ/nhạc sĩ chỉ cần gõ tên ca sĩ/nhạc sĩ vào ô tìm kiếm. Ví dụ: Cẩm Ly.
  • Tìm kiếm nhanh bài hát có chứa đoạn lời bài hát mà bạn nhớ. Hãy nhập Lyrics: Lời bài hát. Ví dụ: Lyrics: Hôm nay anh...
  • Tìm kiếm bài hát song ca của 2 ca sĩ. Hãy nhập Ca sĩ 1 ft. Ca sĩ 2. Ví dụ: Đan Trường ft. Cẩm Ly.

Tìm kiếm nhạc

Upload nhạc:

Dễ dàng chia sẻ bài hát tìm được trên mạng hoặc do chính bạn thể hiện thông qua chức năng Upload của Zing MP3. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý:

  • Kích thước file nhạc tối đa là 60 MB.
  • Định dạng: MP3, FLAC, AC3, ASF, WAV, AU, OGG...
  • Mỗi tài khoản được phép upload tối đa 50 bài hát.
  • Cho phép upload nhiều file cùng lúc... 

Top 100: 

Danh sách 100 ca khúc hot nhất trên ZingMP3 dựa trên số lượt nghe, lượt chia sẻ. Top 100 được phân loại theo: Việt Nam, Âu Mỹ, Châu Á, Hòa Tấu. Dữ liệu được lấy trong 30 ngày gần nhất và liên tục cập nhật.

Top 100 bài hát yêu thích

Bảng xếp hạng:

Bảng xếp hạng âm nhạc Zing MP3 được cập nhật định kỳ vào thứ Hai hàng tuần. Nhằm đánh giá cũng như phản ánh một cách khách quan về toàn cảnh thị trường và đời sống âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Bảng xếp hạng

Realtime:

Thông qua tính năng Realtime của Zing MP3 bạn sẽ biết được nội dung nào đang được xem, nghe nhiều nhất hiện tại. Cập nhật liên tục mỗi 10 giây.

Real-Time

Lịch sử nghe nhạc:

Đây là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích. Qua đó, bạn dễ dàng tìm lại, nghe lại các bài bát, MV, Playlist, Album mà mình đã từng nghe trên MP3 Zing.

Với MP3 Zing bạn dễ dàng thưởng thức các bài hát yêu thích mọi lúc mọi nơi, thỏa niềm đam mê âm nhạc của mình.

download.com.vn