Charity Miles cho iOS - Luyện tập thể dục thể thao để làm từ thiện

Phiên bản: 4.4.1
Cập nhật: 02/01/2018
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 160 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Charity Miles
Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên


Hữu ích - Tham gia vào cộng đồng từ thiện với Charity Miles cho iOS, nơi bạn có thể kiếm tiền làm từ thiện khi đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp. Cho đến nay, các thành viên của ứng dụng đã kiếm được hơn 2,5 triệu đô-la để giúp đỡ người khác và chính bản thân họ.

Hình ảnh:

Charity Miles cho iOS - ảnh 1
Charity Miles cho iOS - ảnh 2
Charity Miles cho iOS - ảnh 3
Charity Miles cho iOS - ảnh 4
Charity Miles cho iOS - ảnh 5

Giới thiệu

Tham gia vào cộng đồng từ thiện với Charity Miles cho iOS, nơi bạn có thể kiếm tiền làm từ thiện đơn giản bằng cách đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp. Cho đến nay, các thành viên của ứng dụng đã kiếm được hơn 2,5 triệu đô-la để giúp đỡ người khác và chính bản thân mình.

Chạy bộ làm từ thiện Chọn tổ chức từ thiện theo ý muốn Tham gia vào một cộng đồng rộng lớn
Luyện tập thể dục thể thao để làm từ thiện, tại sao không?

Làm từ thiện không nhất thiết là phải bỏ ra một khoảng thời gian hoặc đóng góp một khoản tiền khổng lồ, khi bạn sử dụng Charity Miles cho iOS, chỉ bằng cách chạy, đi bộ, đạp xe, bạn đã kiếm được một số tiền để làm từ thiện theo lựa chọn của mình.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Charity Miles ở bất cứ đâu như đi bộ với thú cưng, trên quãng đường đi làm buổi sáng hoặc chỉ quá trình di chuyển trong ngày. Thậm chí nếu bạn đã sử dụng Fitbit cho iOS hay các ứng dụng theo dõi hoạt động khác, bạn cũng vẫn có thể sử dụng Charity Miles cho iOS và kiếm tiền làm từ thiện.

Theo dõi hoạt động của bạn Chia sẻ hoạt động lên mạng xã hội

Di chuyển với mục đích sẽ truyền cảm hứng cho bạn hoạt động nhiều hơn. Nó giúp bạn đánh giá cao sức khỏe của bản thân, điều này sẽ giúp bạn tạo ra các lựa chọn lành mạnh mỗi ngày. Đây là lý do tại sao Charity Miles cho iOS giúp rất nhiều người giảm cân và có được hình dáng cơ thể tuyệt vời nhất.

Charity Miles cho iOS hoạt động như thế nào?

  • Charity Miles cho iOS hoạt động như một bộ đếm bước đi, bộ theo dõi bước chạy, bộ đếm thời gian đi bộ, đồng hồ đo chu kỳ hoặc đồng hồ bấm giờ chạy. Chỉ cần bắt đầu và ngừng luyện tập để theo dõi khoảng cách của bạn.
  • Chọn từ hơn 40 tổ chức từ thiện đang thay đổi thế giới.
  • Hãy di chuyển và bắt đầu kiếm tiền từ thiện với Charity Miles cho iOS ngay từ hôm nay!

Charity Miles được tài trợ bởi các tổ chức mà sẽ quyên góp tiền thay mặt bạn, vì vậy nó hoàn toàn miễn phí từ phía bạn và hoạt động như một động lực tuyệt vời để bạn di chuyển. Bạn cũng có thể chọn một tổ chức từ thiện khác bất cứ lúc nào bạn muốn khi bắt đầu đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp. Vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp đỡ người khác, tại sao không?

download.com.vn