Design House - Tự tay thiết kế ngôi nhà trong mơ của bạn

Phiên bản: 1.41.047
Cập nhật: 03/12/2019
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 90MB
Nhà phát hành: Crowdstar Inc
Yêu cầu: Android 4.2 trở lên


Tìm kiếm một sở thích sáng tạo mới? Chơi Design Home ngay hôm nay - một trò chơi thư giãn, vui nhộn cho phép bạn sống cuộc sống của một người trang trí nội thất.

Hình ảnh:


      

Làm sắc nét các kỹ năng trang trí của bạn trong Thử thách thiết kế hàng ngày và phong cách không gian ba chiều trực quan tuyệt đẹp với quyền truy cập vào các thương hiệu đồ nội thất và trang trí thực sự, cao cấp. Mở khóa 'Ngôi nhà của tôi' để truy cập vào phòng tắm, nhà bếp và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn để mang lại ngôi nhà mơ ước của bạn! Nó nhanh chóng, vui vẻ và bạn có thể kết nối với một cộng đồng sáng tạo sôi động trong khi tìm hiểu về các phong cách trang trí đa dạng - do đó cải thiện kỹ năng thiết kế của bạn và lấy cảm hứng mà bạn thậm chí có thể áp dụng trong cuộc sống thực của mình.


* Thư giãn thông qua chơi và thể hiện sự sáng tạo của bạn trong Thử thách thiết kế hàng ngày.
* Mở khóa phần thưởng khi bạn đánh bóng khả năng tuyệt vời của mình như một người trang trí nội thất.
* Lên cấp để truy cập 'Ngôi nhà của tôi' - với những ngôi nhà mơ ước của riêng bạn để thiết kế theo ý muốn!
* Chơi với đời thực, thương hiệu cao cấp khi bạn tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.
* Bình chọn cho các phòng yêu thích của bạn từ một cộng đồng sáng tạo, sôi động.
* Chia sẻ sự sáng tạo của bạn và mượn đồ đạc từ bạn bè khi bạn kết nối với Facebook.


Yêu các mục trong phòng yêu thích của bạn? Bạn có thể mua sắm trực tiếp cho họ thông qua Design Home! Nhấp vào bất kỳ mảnh nào bạn yêu thích và mua nó cho nhà riêng của bạn. Với các phần mới được thêm vào mỗi ngày, Design Home thực sự đặt trang trí nhà tốt nhất (thay thế: đồ đạc) trực tiếp trong tầm tay bạn. Bạn không chỉ có thể khám phá các thương hiệu và xu hướng, bạn cũng có thể sở hữu chúng!

XIN LƯU Ý:
- Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể chọn trả tiền thật cho một số mặt hàng bổ sung, sẽ tính phí tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.
- Trò chơi này không dành cho trẻ em.
- Vui lòng mua cẩn thận.
- Quảng cáo xuất hiện trong trò chơi này.
- Trò chơi này có thể cho phép người dùng tương tác với nhau (ví dụ: phòng trò chuyện, người chơi trò chuyện với người chơi, nhắn tin) tùy thuộc vào tính khả dụng của các tính năng này. Liên kết đến các trang mạng xã hội không dành cho những người vi phạm các quy tắc hiện hành của các trang mạng xã hội đó.

taifull.net