Dinosaur Patrol Boat cho iOS - Game bé tập làm cảnh sát biển

Phiên bản: 1.0.0
Cập nhật: 26/11/2018
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 105,6 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Yateland
Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên


Mỗi ngày một chia sẻ - Trong game mô phỏng Dinosaur Patrol Boat cho iOS, bé sẽ nhập vai cảnh sát biển và thực hiện nhiệm vụ giải quyết các vấn đề trên vùng biển mình được giao theo một cách vui nhộn và thú vị.

Hình ảnh:

Dinosaur Patrol Boat cho iOS - ảnh 1
Dinosaur Patrol Boat cho iOS - ảnh 2
Dinosaur Patrol Boat cho iOS - ảnh 3
Dinosaur Patrol Boat cho iOS - ảnh 4

Giới thiệu

Trong game mô phỏng Dinosaur Patrol Boat cho iOS, bé sẽ nhập vai cảnh sát biển và thực hiện nhiệm vụ giải quyết các vấn đề trên vùng biển mình được giao theo một cách vui nhộn và thú vị.

Game bé tập làm cảnh sát biển

Chuông báo kêu vang và bé cần lập tức đi tới trạm để kiểm tra xem có vấn đề gì xảy ra. Có vẻ như những chú khủng long khác đang gặp nạn và bị mắc kẹt ở các khu vực khác nhau trên đại dương mênh mông. Điều bé cần làm lúc này là nhảy ngay lên 1 trong 6 chiếc tàu tuần tra độc đáo tiến đến nơi cần giúp đỡ. Đừng quên cảnh giác trước đàn cá mập, cá heo, bạch tuộc và những sinh biển khác, cũng như các chướng ngại vật trong nước trên đường di chuyển.

Chú ý đến đàn cá mập, cá heo, bạch tuộc và những sinh vật biển khác

Mỗi chiếc tàu có đặc điểm khác nhau mà bé có thể sử dụng để vượt qua các sinh vật biển và giải cứu những người bạn khủng long đang gặp nạn. Tàu tuần tra được trang bị súng nước, chân vịt và lưới bắt cá. Súng nước có thể được sử dụng để dập đám cháy đang bao quanh khủng long, chân vịt của tàu được dùng để loại bỏ các sinh vật biển dưới nước và bé hãy sử dụng lưới bắt cá để đánh lạc hướng vô số sinh vật biển đang cản đường mình.

Leo lên tàu tuần tra và tiếp cận vùng khủng long gặp nạn

Một số tàu còn có phao cứu hộ để cứu nạn trên biển. Những con khủng long bị mắc kẹt trong các tình huống khác nhau, bao gồm cả bị mắc kẹt trên đảo, tảng băng trôi, và thậm chí cả những con tàu khác. Các bạn nhỏ đừng quên thu thập tiền xu và nhiều phần thưởng khác trên mặt biển trong hành trình của mình nhé. Phần thưởng như tên lửa ni-tơ giúp tàu tăng tốc độ bằng cách vượt qua các sinh vật biển và tiếp cận chú khủng long bị mắc kẹt. Đừng chần chừ thêm một phút giây nào nữa - các chú khủng long đang chờ đợi cảnh sát biển nhí từ rất lâu. Điều khiển chiếc tàu hướng ra đích đến và bắt đầu hành trình giải cứu ngay thôi nào.

Điều khiển 6 chiếc tàu tuần tra khác nhau

Tính năng chính của Dinosaur Patrol Boat cho iOS

  • Điều khiển 6 chiếc tàu tuần tra để giải cứu các chú khủng long đang mắc kẹt trong những tình huống độc đáo.
  • 6 tình huống giải cứu tại nhiều địa điểm khác nhau, từ hòn đảo nhiệt đới đến Bắc Cực.
  • Cốt truyện có tính tương tác cao và hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với trẻ nhỏ.
  • Phù hợp với trẻ mầm non.
  • Không chứa quảng cáo từ bên thứ 3.
download.com.vn