Dinosaur Plane cho iOS - Game bé lái máy bay khám phá bầu trời

Phiên bản: 1.0.0
Cập nhật: 19/11/2018
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 201,7 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Yateland
Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên


Bạn có biết Dinosaur Plane cho iOS không?! Dinosaur Plane cho iOS là game mô phỏng tuyệt hay dành cho trẻ nhỏ, nơi các bé sẽ bước vào cuộc phiêu lưu khám phá khắp mọi nơi trên toàn thế giới với những chiếc máy bay có thiết kế vô cùng độc đáo.

Hình ảnh:

Dinosaur Plane cho iOS - ảnh 1
Dinosaur Plane cho iOS - ảnh 2
Dinosaur Plane cho iOS - ảnh 3
Dinosaur Plane cho iOS - ảnh 4

Giới thiệu

Dinosaur Plane cho iOS là game mô phỏng tuyệt hay dành cho trẻ nhỏ, nơi các bé sẽ bước vào cuộc phiêu lưu khám phá khắp mọi nơi trên toàn thế giới với những chiếc máy bay có thiết kế vô cùng độc đáo.

Game bé lái máy bay khám phá bầu trời - Dinosaur Plane

Lên máy bay và bay lượn vòng quanh thế giới, thăm bạn bè tại những địa điểm nổi tiếng. Những cảnh quan lộng lẫy và hiệu ứng âm thanh bắt tai của Dinosaur Plane iOS sẽ làm cho bé cảm thấy như mình đang thực sự du lịch đến khắp mọi nơi trên toàn cầu vậy.

Địa điểm trên hành trình phiêu lưu bao gồm Châu Âu, nơi bé sẽ bay qua bảo tàng Louvre, Tháp Nghiêng Pisa và Đền Parthenon. Bên cạnh đó còn có các địa điểm mang tính biểu tượng, nơi bé có thể khám phá nền văn hóa cổ đại, chẳng hạn như Đại nhân sư và Kim tự tháp ở Ai Cập. Ngay cả khi các địa danh nằm xa nhau, thì thời gian cũng sẽ trôi thật nhanh khi bé tận hưởng chuyến đi của mình. Có 36 địa điểm nổi tiếng đang chờ đợi bé khám phá trong Dinosaur Plane cho iOS.

Điều khiển những chiếc máy bay có thiết kế độc đáo

Mỗi hành trình đều mang tới trải nghiệm vui vẻ và lôi cuốn. Nếu bé bay đủ gần đại dương, thì sẽ thấy đàn cá nhảy lên cao ngang với máy bay của mình. Khi bay xuyên qua những đám mây, đàn chim sẽ bay cùng bé. Và nếu bay cao hơn nữa, bé có thể mạo hiểm đi vào không gian - nơi các phi hành gia khủng long đang trôi nổi phía trên máy bay của mình.

Hành trình diễn ra như nào phụ thuộc vào bé. Các bạn nhỏ có thể bay tới bất kỳ nơi đâu theo ý muốn và kéo dài hành trình bao lâu theo ý thích. Đừng quên tìm kiếm các huy hiệu trong hành trình của mình nhé. Khi chuyến đi kết thúc, bé có thể chụp ảnh với những người bạn khủng long để ghi nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời mà mình đã trải qua.

Bay đến những địa điểm nổi tiếng thế giới

Tính năng chính của Dinosaur Plane cho iOS

  • Điều khiển 14 chiếc máy bay độc đáo, được thiết kế tuyệt vời, bao gồm máy bay hình chú voi, máy bay giấy, máy bay xương cá và nhiều hơn nữa.
  • Khám phá 36 địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới và tận thưởng cảnh đẹp trong suốt cuộc hành trình.
  • Bay lượn trong chế độ tự do, không bao gồm quy tắc và hành trình cố định nào đó.
  • Chìm đắm trong khung cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh bắt tai.
  • Phù hợp với trẻ mầm non đến 5 tuổi.
  • Không chứa quảng cáo từ bên thứ 3.

Khám phá 36 địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới

Đôi nét về Yateland

Yateland phát triển ứng dụng cho bé và gia đình. Các game của Yateland truyền cảm hứng cho trẻ mẫu giáo trên toàn cầu để tạo, tưởng tượng và phiêu lưu. Khi làm trò chơi cho trẻ, Yateland luôn thực hiện theo tiêu chí: "Trẻ em yêu thích. Cha mẹ tin tưởng".

download.com.vn