Earbits - Nghe nhạc trực tuyến miễn phíCùng tìm hiểu thêm về Earbits: Earbits là trang nghe nhạc trực tuyến miễn phí với rất nhiều thể loại đa dạng. Kho nhạc khổng lồ và những đặc điểm riêng biệt của Earbits sẽ khiến bạn hài lòng với ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này.

Giới thiệu

Earbits là trang nghe nhạc trực tuyến miễn phí với rất nhiều thể loại đa dạng. Kho nhạc khổng lồ và những đặc điểm riêng biệt của Earbits sẽ khiến bạn hài lòng với ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này. 

Giao diện chính của Earbits
Giao diện chính của Earbits

Không có gì ngạc nhiên khi nói rằng thị trường âm nhạc trực tuyến đang bị chi phối bởi những gã khổng lồ như Spotify hay Grooveshark. Những ai muốn gia nhập vào thị trường này chắc chắn phải tạo ra cho mình một điểm khác biệt nào đó để thu hút người nghe. Earbits là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến ít nhiều đã tạo dựng được chỗ đứng cho mình, nổi bật với danh sách nghệ sĩ độc lập rất phong phú và cung cấp thông tin khá chi tiết về họ.

Tính năng chính của trang nghe nhạc trực tuyến Earbits

  • Danh mục các thể loại và tiểu mục đa dạng.
  • Nhiều nghệ sĩ độc lập còn ít được biết tới.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về nghệ sĩ.
  • Giao diện đẹp và dễ điều hướng giữa các mục.
  • Chia sẻ nhạc trên Facebook và Twitter.

Giới thiệu đặc điểm chính ứng dụng nghe nhạc Earbits

Giao diện Earbits

Một trong những điều quan trọng cần phải nói khi nhắc tới dịch vụ nghe nhạc chính là giao diện. Bởi cách điều hướng trang, sắp xếp, phân loại các mục là tối quan trọng với người nghe nhạc. Giao diện của Earbits nhìn chung là khá đẹp và gọn gàng với các danh mục lựa chọn được đặt trong thanh công cụ bên trái. Ngay khi truy cập vào trang, sẽ có Top Channels bao gồm những dòng nhạc đang được nhiều người nghe hoặc các bài hát theo lựa chọn của trang.

Trang cũng tự động phát nhạc từ channel được gợi ý đầu tiên với trình phát nhạc nằm trên cùng màn hình chính. Cũng tại đây, người dùng có thể thực hiện vài thao tác đơn giản như chọn bài hát trước và sau trong danh sách, chỉnh âm lượng hoặc thêm bài hát vào mục ưa thích, thậm chí là chọn Remove để trang không phát lại bài này nếu bạn không thích. Khi phát hết một bài, Earbits cũng sẽ tự động phát sang bài tiếp theo trong danh sách.

Trình phát nhạc
Trình phát nhạc trên Earbits

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem lại danh sách nhạc mình đã nghe tại mục Play History nằm bên trái giao diện hoặc chọn nghe toàn màn hình bằng cách click chọn Full Screen.

Lịch sử phát nhạc
Lịch sử phát nhạc trên Earbits

Thể loại nhạc phong phú

Mục Genre Channels nằm ở thanh công cụ bên trái mang đến thế giới các thể loại âm nhạc phong phú của Earbits. Tại đây, Earbits cũng cung cấp những tiểu mục của thể loại đó. Ví dụ như khi chọn nghe nhạc cổ điển (Classical), bạn có thể chọn nghe chi tiết hơn dòng Baroque hoặc Classical Era... Đây thực sự là kho nhạc hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu kĩ hơn về các thể loại âm nhạc.

Danh mục thể loại nhạc
Các thể loại âm nhạc phong phú của Earbits

Tiểu mục nhạc Classical
Tiểu mục trong dòng Classical

Thông tin nghệ sĩ

Điều làm nên sự khác biệt của Earbits chính là mục thông tin nghệ sĩ. Khi đang nghe bất kì bài hát nào, bạn có thể click chọn Artist Profile nằm trong mục Now Playing. Earbits sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin giới thiệu về nghệ sĩ đó, bao gồm cả các album đã từng phát hành, danh sách bài hát và ảnh nghệ sĩ. Bạn cũng có thể để lại bình luận về nghệ sĩ trong hộp thoại Comments. Và nếu yêu thích bất kì bài hát nào, đừng quên chia sẻ chúng trên Facebook hoặc Twitter.

Thông tin nghệ sĩ
Thông tin nghệ sĩ trong Earbits

Điều đáng chú ý nữa là mỗi khi nghe một bài hát nào, luôn có một ô nhỏ cho phép người nghe nhận email theo dõi thông tin về nghệ sĩ đó. Trong quá trình thực hiện tất cả các thao tác trên, Earbits vẫn tiếp tục phát nhạc trên trình phát nhạc của mình mà không hề bị gián đoạn.

Danh sách nghệ sĩ

Earbits có một danh sách nghệ sĩ thực sự đáng nể với hơn 10,000 nghệ sĩ. Nhiều người trong số họ hoạt động độc lập và ta khó có thể biết tới họ nếu chỉ theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng. Earbits thực sự là một kho nhạc đồ sộ nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các thể loại âm nhạc và những nghệ sĩ còn ẩn dật đâu đó.

Với giao diện gọn gàng, chứa đựng nhiều thể loại nhạc và những nghệ sĩ độc lập còn chưa được biết tới, Earbits thực sự là một thư viện âm nhạc trực tuyến tuyệt vời. Thêm vào đó là thông tin khá chi tiết về các nghệ sĩ trên Earbits sẽ khiến Earbits xếp hạng đầu trong top những trang nghe nhạc trực tuyến miễn phí của bạn.

Nguyễn Thúy

download.com.vn