Naturespace cho iOS - Kho nhạc thư giãn miễn phí trên iPhone/iPad

Phiên bản: 5.1
Cập nhật: 27/01/2016
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 73,6 MB
Lượt tải: 1
Nhà phát hành: Holographic Audio Theater
Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên


Chia sẻ về Naturespace cho iOS: Naturespace for iOS cung cấp cho người dùng iPhone/iPad một kho nhạc thư giãn, ngồi thiền, tập trung và nhạc ru ngủ với âm thanh 3D chân thực. Đây là liệu pháp tinh thần tuyệt vời khi bạn bị căng thẳng thần kinh hay lo lắng quá mức.

Hình ảnh:

Naturespace cho iOS - ảnh 1
Naturespace cho iOS - ảnh 2
Naturespace cho iOS - ảnh 3
Naturespace cho iOS - ảnh 4

Giới thiệu

Naturespace for iOS cung cấp cho người dùng iPhone/iPad một kho nhạc thư giãn, ngồi thiền, tập trung và nhạc ru ngủ với âm thanh 3D chân thực. Đây là liệu pháp tinh thần tuyệt vời khi bạn bị căng thẳng thần kinh hay lo lắng quá mức.

Kho nhạc thư giãn miễn phíÂm thanh từ thiên nhiên

Có rất nhiều lý do khiến bạn mất ngủ và dẫn đến mệt mỏi suốt cả ngày, đó có thể là từ vấn đề tuổi tác, bệnh tật, khi đang lo lắng về 1 vấn đề gì đó hay đơn giản là khi thời tiết thay đổi khiến cơ thể cảm thấy không ổn. Đừng lo, đã có Naturespace là vị cứu tinh giúp bạn trong những tình huống khó khăn này!

Naturespace cho iOS bao gồm những bản nhạc thư giãn tuyệt đối, bạn có thể thả lỏng cơ thể, nằm nghỉ ngơi thư giãn trong 1 căn phòng riêng với ánh sáng dịu, chút nến thơm hay tinh dầu rồi phát các bản nhạc trong Naturespace để chìm dần vào giấc ngủ tự nhiên. Khi cần tập trung làm việc, người dùng cũng có thể nghe những bản nhạc từ Naturespace để tạo nên một không gian riêng tư êm dịu, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với những người tập Yoga hay ngồi thiền, Naturespace là người bạn đồng hành không thể thiếu với những bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng hay âm thanh tự nhiên khiến bạn có cảm giác như đang hòa mình vào với thiên nhiên xung quanh. Đối với môi trường đô thị luôn ồn ào và náo nhiệt, Naturespace for iOS sẽ đưa bạn đến với 1 thế giới mới rất êm ái và tĩnh mịch, tránh xa mọi lo lắng và căng thẳng để đầu óc được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc đầy áp lực.

Naturespace cung cấp cho người dùng 6 loại âm thanh miễn phí, không có quảng cáo làm phiền và một thư viện những bản nhạc thư giãn tuyệt vời do các thành viên của Naturespace đóng góp. Bạn có thể mở khóa những gói âm thanh này với mức giá khá rẻ, chỉ từ $0.99 đến $1.99.

Diễn giải từng loại âm thanhNhạc ru ngủ

Naturespace for iOS là công cụ hoàn hảo giúp bạn ngủ ngon, thư giãn, học tập, rèn luyện sự tập trung, ngồi thiền, chữa bệnh tinh thần, khi đi du lịch hay bất cứ khoảng thời gian nào bạn cần không gian riêng tư. Naturespace đưa bạn đến gần hơn với thế giới tự nhiên bằng tiếng sóng biển, mưa rơi, côn trùng... Chỉ cần đeo tai nghe vào là bạn đã có thể cảm nhận được đời sống mới đang diễn ra xung quanh mình.

Download Naturespace phiên bản 5.1

  • Bổ sung tính năng đánh thức và hẹn giờ ngủ mới, cho phép bạn chìm vào giấc ngủ hay tỉnh giấc với âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng.
  • Thêm hiệu ứng động tiếng sấm và tia chớp trên màn hình nhấp nháy đèn, sử dụng trong bóng tối để có trải nghiệm chân thực nhất.
  • Hỗ trợ chức năng VoiceOver để điều khiển ứng dụng bằng giọng nói.
  • Có thể nghe thử toàn bộ thư viện âm thanh mất phí trong Naturespace.
  • Hiển thị hình ảnh minh họa toàn màn hình.
  • Cải tiến bố cục cửa hàng online, giúp bạn dễ dàng tìm được âm thanh mong muốn.
  • Cải tiến tính năng mua gói IAP và tải âm thanh.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

download.com.vn