Ringtones Collection cho iPhone - Kho nhạc chuông hot cho iPhone

Phiên bản: 1.0
Cập nhật: 2015-10-10
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 15.8 MB
Lượt tải: 110
Nhà phát hành: Filip Milojevic
Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên


Giới thiệu bạn đọc về Ringtones Collection cho iPhone: Tải ngay ứng dụng Ringtones Collection for iPhone để sở hữu bộ sưu tập nhạc chuông miễn phí và hot nhất năm 2015 - 2016 cho điện thoại iPhone.

Hình ảnh:

Ringtones Collection cho iPhone - ảnh 1
Ringtones Collection cho iPhone - ảnh 2
Ringtones Collection cho iPhone - ảnh 3
Ringtones Collection cho iPhone - ảnh 4
Ringtones Collection cho iPhone - ảnh 5
Ringtones Collection cho iPhone - ảnh 6

Giới thiệu

Tải ngay ứng dụng Ringtones Collection for iPhone để sở hữu bộ sưu tập nhạc chuông miễn phí và hot nhất năm 2015 - 2016 cho điện thoại iPhone.

Hơn 60 danh mục nhạc chuôngNhạc chuông hot 2015
Sở hữu kho nhạc chuông khổng lồ và chất lượng cao với hơn 60 chủ đề

Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải nghe đi nghe lại một đoạn nhạc chuông điện thoại? Bạn chưa thỏa mãn với những bản nhạc chuông mặc định trên iPhone? Bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè bẳng những kiểu chuông độc đáo, mới lạ? Tất cả những mong muốn trên sẽ được giải quyết triệt để trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn mang tên Ringtones Collection - Tones cho iPhone.

Ringtones Collection cung cấp cho người dùng những mẫu nhạc chuông mới nhất năm 2015. Kho nhạc chuông khổng lồ này được chia làm nhiều danh mục, bao gồm tiếng động vật, âm báo thức, nhạc chuông ấn tượng, nhạc chuông hay nhất 2015, nhạc chuông cool, kiểu hoạt hình, vui nhộn, tiếng chuông cửa, âm thanh hài hước, nhạc chuông lớn, âm báo tin nhắn, âm báo SMS, âm thông báo, báo thức buổi sáng... để người dùng thỏa sức tùy biến âm thanh cho thiết bị di động của mình.

Truy cập vào từng danh mục của Ringtones Collection để xem danh sách các loại nhạc chuông, âm báo miễn phí trong đó. Bạn muốn biết nhạc chuông đó như thế nào? Chạm vào biểu tượng nút Play để tải về thiết bị và nghe thử trước khi quyết định thiết lập làm âm thông báo cho iPhone.

Nhạc chuông phong phúNhạc chuông ấn tượng
Thiết lập nhạc chuông, âm báo và thông báo mới lạ cho iPhone

Tính năng chính của ứng dụng nhạc chuông iPhone - Ringtones Collection

 • Sở hữu những đoạn nhạc chuông mới và hay nhất cho iPhone.
 • Cung cấp âm báo chất lượng cao và phù hợp với thiết bị di động.
 • Chọn từ hơn 60 danh mục nhạc chuông hot như âm thanh tự nhiên, nhạc chuông sexy, nhạc chuông êm dịu... Mỗi danh mục bao gồm nhiều đoạn nhạc chuông để bạn nghe thử và lựa chọn.
 • Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp nhiều kiểu nhạc chuông mới lạ mà bạn khó có thể tìm thấy ở các kho nhạc chuông khác.
 • Cho phép thiết lập âm thanh làm nhạc chuông cuộc gọi đến, âm báo tin nhắn, âm báo hộp thư thoại, âm báo tin nhắn, thông báo thư đã gửi đi, âm báo đăng tải thành công post trên Twitter, Facebook, âm báo sự kiện trên lịch, trình nhắc việc, âm báo thức...
 • Nhạc chuông được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ biên tập viên của Ringtones Collection.

Để "làm mới" dế yêu, người dùng có nhiều cách khác nhau như cài đặt ứng dụng hình nền để thay đổi bộ mặt của màn hình Home và Lock, thay theme, skin hay áp dụng bộ icon mới... Tuy nhiên, có một cách thú vị khác là thay đổi đồng loạt nhạc chuông và âm báo cho iPhone. Kho nhạc chuông khổng lồ của Ringtones Collection sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng nhờ rất nhiều danh mục âm báo đa dạng và "ăn theo" nhiều phong cách khác nhau. Dù bạn thích âm thanh êm dịu từ thiên nhiên, tiếng động vật dễ thương, âm báo lớn, nhạc chuông hot... tất cả đều được áp dụng đầy đủ trong Ringtones Collection. Khi chọn được nhạc chuông phù hợp, người dùng có thể áp dụng cho âm báo thức, hệ thống thông báo trong Notification Center của iOS 8, âm tin nhắn SMS... và rất nhiều loại dịch vụ khác cần tới âm thanh.

Âm thanh độc vật siêu cuteÂm báo thức
Cài đặt nhạc chuông đơn giản qua iTunes

Cách cài đặt nhạc chuông Ringtones Collection cho iPhone

 • Chọn danh mục nhạc chuông yêu thích.
 • Xem danh sách nhạc chuông được mô tả khá rõ bằng tên gọi để tìm nhạc chuông thích hợp.
 • Nhấn biểu tượng Play để tải về thiết bị và nghe thử.
 • Kết nối iPhone với chương trình iTunes trên máy tính thông qua cáp dữ liệu USB.
 • Chọn thiết bị của bạn và tìm trên tab Apps ứng dụng Tones.
 • Chọn Tones trong mục File Sharing.
 • Chọn nhạc chuông vừa tải về iPhone rồi nhấn nút Save to...
 • Nhấn đúp vào tên nhạc chuông đã chọn trên màn hình iTunes của PC.
 • Chọn tab Tones, đánh dấu hộp chọn Sync Tones và tên nhạc chuông tương ứng để đồng bộ với iTunes rồi nhấn Apply. Lúc này, nhạc chuông tải về iPhone đã được đồng bộ lên iTunes, sẵn sàng cho việc thiết lập.
 • Để cài đặt nhạc chuông trên iPhone, truy cập thiết lập > thiết lập chung > âm thanh > nhạc chuông rồi chọn tên nhạc chuông tương ứng.
 • Như vậy, nhạc chuông đã cài đặt thành công.

Minh Lộc

download.com.vn