ShareTube - Ứng dụng web xem video YouTube đồng bộBạn đã biết về ShareTube chưa? - ShareTube giúp người dùng dễ dàng xem video cùng với những người bạn thân nhất của mình hoặc người thương. Đây là ứng dụng web mới có thể tạo ra các căn phòng tạm thời để mọi người xem video cùng nhau vào cùng một thời điểm.

Giới thiệu

ShareTube - Ứng dụng web xem video YouTube đồng bộ

ShareTube giúp người dùng dễ dàng xem video cùng với những người bạn thân nhất của mình hoặc người thương. Đây là ứng dụng web mới có thể tạo ra các căn phòng tạm thời để mọi người xem video cùng nhau vào cùng một thời điểm.

Giao diện chính của ứng dụng web xem video ShareTube
Giao diện chính của ứng dụng web xem video ShareTube

Nếu bạn đang có một mối quan hệ xa xôi hoặc có bạn bè các thành phố khác trên thế giới thì gần như không thể xem phim và chương trình truyền hình cùng nhau. Tốc độ WiFi khác nhau, tạm nghỉ để ăn và thỉnh thoảng tua lại khiến hai bạn chẳng bao giờ có thể thực sự xem video cùng nhau.

Ứng dụng xem video mới ShareTube sẽ có thể giải quyết vấn đề không quá to tát này. Người dùng chỉ cần vào ShareTube, tạo ra một phòng (Room) hoặc tham gia (Join) một phòng có sẵn rồi nhập URL của video trên YouTube. Bất cứ ai biết tên phòng đều có thể tham gia và khi một người bấm vào nút phát video thì tất cả những người khác sẽ cùng xem. Tương tự, khi ai đó bấm nút tạm dừng thì tất cả mọi người đều tạm dừng xem phim và người dùng có thể tương tác với nhau bằng cách đăng bình luận trong phòng.

Ứng dụng xem video trực tuyến ShareTube cho phép người dùng xem các nội dung có sẵn trong thời gian thực như thể đang ở cùng một phòng với bạn bè hoặc những người thân yêu.

Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi liệu ShareTube chỉ khiến người dùng sử dụng một lần rồi chìm vào quên lãng hay phát triển thành một phần mềm xem video cao cấp hơn dành cho những người bạn và các cặp đôi thích xem video cùng nhau.

Bạn có thể truy cập trang web ShareTube để xem video online cùng mọi người ngay bây giờ.

Bảo Linh

download.com.vn