TheSixtyOne - Trang web nghe & tải nhạc mp3 miễn phíGiới thiệu bạn đọc về TheSixtyOne: TheSixtyOne là trang web có thể phát (stream) tập tin đa phương tiện, sử dụng bộ lọc gợi ý độc đáo giúp sắp xếp, quảng bá và bán nhạc do các nghệ sĩ tải lên, trong số đó có nhiều người là nhạc sĩ đang hoạt động độc lập.

Giới thiệu

TheSixtyOne - Trang web nghe & tải nhạc mp3 miễn phí

TheSixtyOne là trang web có thể phát (stream) tập tin đa phương tiện, sử dụng bộ lọc gợi ý độc đáo giúp sắp xếp, quảng bá và bán nhạc do các nghệ sĩ tải lên, trong số đó có nhiều người là nhạc sĩ đang hoạt động độc lập.

Giao diện chính của trang web nghe nhạc online TheSixtyOne
Giao diện chính của trang web nghe nhạc online TheSixtyOne

Trang web TheSixtyOne được James Miao và Samuel Hsiung thành lập và nhận vốn đầu tư ban đầu từ Paul Graham. Phiên bản Alpha của web nghe nhạc này ra mắt vào tháng 1 năm 2008 và nhận thêm vốn từ Tổng Giám đốc Creative Commons Joi Ito và người sáng lập LinkedIn Reid Hoffman.

Trang web tải nhạc miễn phí TheSixtyOne (t61) được đặt tên theo đường cao tốc 61. Đây là con đường có mối liên hệ mật thiết với văn hóa âm nhạc của Hoa Kỳ.

Trang web tải nhạc mp3 này có phần chợ (bazaar) cho phép người dùng mua các bài hát hoặc album mp3 do các nghệ sĩ tải lên. Nguyên tắc hoạt động của trang web TheSixtyOne là cho phép tầng lớp trung lưu có khả năng sáng tạo tốt và các nghệ sĩ đầy tài năng tận dụng cơ hội sáng tác các bản nhạc sôi động. Trang web nghe nhạc online này còn cho phép các nghệ sĩ tạo bản quyền cho nhạc của họ theo giấy phép Creative Commons (Tài sản sáng tạo công cộng) và cho phép người dùng bình thường tải nhạc về máy tính của mình.

Tải nhạc mp3 miễn phí từ trang web nghe nhạc TheSixtyOne
Tải nhạc mp3 miễn phí từ trang web nghe nhạc trực tuyến TheSixtyOne

Khi sử dụng trang web nghe nhạc trực tuyến TheSixtyOne, những bản nhạc hay nhất sẽ tự động xuất hiện trên trang chủ. Người dùng có thể nghe các bản nhạc phổ biến nhất thuộc bất kỳ thể loại nào. Truy cập trang web tải nhạc hay TheSixtyOne là một phương pháp nhanh chóng để tìm kiếm nhạc mới cho iPod vì mục đích giải trí và ngân sách marketing.

Bạn nghĩ rằng bản thân mình có tai nghe nhạc tốt phải không? Sau khi tạo tài khoản miễn phí, ngoài việc tùy chỉnh trải nghiệm, người dùng có thể gây dựng danh tiếng, tăng tầm ảnh hưởng của mình và thu thập các huy hiệu để khám phá và gợi ý bản nhạc hay để người khác cùng thưởng thức. Trên trang web tải nhạc mp3 miễn phí TheSixtyOne, người dùng có thể nhìn thấy những lời bình luận thú vị, mang tính cạnh tranh và dễ theo dõi.

Người sáng lập trang web tải nhạc miễn phí nhanh nhất TheSixtyOne mong muốn rằng người dùng sẽ yêu thích các bản nhạc mới, tạo điều kiện cho các nghệ sĩ tài giỏi cơ hội tìm kiếm người nghe một cách hiệu quả. Bạn có thể truy cập trang web nghe nhạc hay tải nhạc hot TheSixtyOne để khám phá thư viện âm nhạc khổng lồ ngay bây giờ.

Bảo Linh

download.com.vn