Video Converter - Ứng dụng web chuyển đổi định dạng video miễn phíBài viết về Video Converter: Video Converter là trang web miễn phí giúp người dùng chuyển đổi các tập tin video trực tuyến từ định dạng này sang định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu

Video Converter là trang web miễn phí giúp người dùng chuyển đổi các tập tin video trực tuyến từ định dạng này sang định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện chính trông dễ nhìn của ứng dụng web Video Converter miễn phí
Giao diện chính trông dễ nhìn của ứng dụng web Video Converter miễn phí

Video Converter là một ứng dụng web miễn phí có thể chuyển đổi video miễn phí. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi định dạng video, độ phân giải hoặc dung lượng ngay trong trình duyệt đang sử dụng.

Tính năng chính của ứng dụng web Video Converter

  • Tải lên (upload) các tập tin có dung lượng lên đến 2 GB
  • Tiến hành quy trình chuyển hóa với hiệu suất cao
  • Hỗ trợ cho h265/HVEC
  • Có thể mở hơn 300 định dạng phổ biến
  • Không giới hạn tập tin
  • Đảm bảo tính bảo mật cao

Ứng dụng web Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video sang mp4, avi, mpeg, mkv, mov, flv, 3gp, webm, wmv hoặc gif.

Hỗ trợ cho h265/HVEC

Vì nhà phát triển liên tục cập nhật bộ mã hóa - giải mã (codec) nên ứng dụng web Video Converter lúc nào cũng trở nên tương thích với các bộ mã hóa - giải mã mới nhất.

Tải lên các tập tin có dung lượng lên tới 2 GB

Người dùng được phép tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 2 GB. Tốc độ tải lên sẽ phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng Internet của người dùng.

Chuyển hóa nhiều định dạng video

Ứng dụng web Video Converter hỗ trợ cho hơn 300 định dạng video và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Chuyển định dạng miễn phí với hiệu suất cao

Các tập tin video của người dùng sẽ được chuyển hóa bằng các máy chủ (server) cực mạnh. Trong hầu hết các trường hợp, quá trình chuyển đổi định dạng video sẽ diễn ra nhanh hơn dự tính nếu người dùng đang sử dụng máy tính.

Không giới hạn tập tin

Không giống như các dịch vụ chuyển đổi định dạng file khác, ứng dụng web Video Converter không giới hạn số lượng tập tin có thể chuyển đổi. Như vậy, người dùng có thể chuyển đổi bao nhiêu tập tin cũng được.

Đảm bảo tính bảo mật cao

Các tập tin của người dùng sẽ được tự động xóa khỏi các máy chủ sau khi xong xuôi mọi việc một vài tiếng đồng hồ. Không một ai có quyền truy cập các tập tin đó trừ người dùng đã tải tập tin lên.

Chuyển định dạng video miễn phí

Người dùng không cần trả phí cho bất cứ thứ gì. Tất cả các tính năng của ứng dụng web Video Converter đều miễn phí và sẵn có. Hơn thế nữa, người dùng thậm chí còn không mất công đăng ký hay đăng nhập tốn thời gian.

Bạn có thể truy cập trang Online Video Converter miễn phí để sử dụng các tính năng hữu ích trên đây ngay bây giờ.

Bảo Linh

download.com.vn